logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Em có một chiếc mũi thấp và cánh mũi hơi rộng thì không biết nên thực hiện kỹ thuật nâng mũi nào? Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Vân Hồng Quê – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Quế thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc rất vui khi nhận được các câu hỏi của bạn Hồng Quế. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện – Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi hiện đang là dịch vụ nhận được nhiều tình cảm và sự lựa chọn của chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là thắc mắc của hầu hết mọi người.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,…. Căn cứ vào từng dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt và mong muốn khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp mang lại dáng mũi lý tưởng, cho hiệu quả cao nhất.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi đơn giản, sử dụng sụn nhân tạo để làm cao mũi và dùng sụn một chút sụn tai bọc vào đầu mũi nhằm tránh hiện tượng mũi bị bóng đỏ, đau rát, tụt sóng,… Phương pháp này phù hợp cho những bạn chỉ có nhu cầu nâng cao mũi và cảm thấy hài lòng với các chi tiết khác của mũi rồi.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi hết bao nhiêu tiền.

Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền

+ Nâng mũi S line: Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi toàn diện. Bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa từ đầu mũi, cánh mũi đến sóng mũi, đặc biệt là phần trụ vách ngăn bên trong nên mọi dáng mũi khuyết điểm đều có thể được khắc phục trọn vẹn, giúp mang lại chiếc mũi thon dài, đẹp tự nhiên, có dạng uốn lượn nhẹ như hình chữ S mềm mại.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Như vậy, tùy thuộc vào hiện trạng của mũi cũng như mức độ phức tạp của phương pháp mà bạn lựa chọn mà mức chi phí nâng mũi sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại đây.

Mũi thấp và cánh mũi hơi rộng thì nên nâng mũi bằng kỹ thuật nào?

Với trường hợp của bạn Hồng Quế thì kỹ thuật khắc phục tốt và mang lại hiệu quả cao nhất chính là nâng mũi S line. Khi thực hiện bác sĩ sẽ can thiệp vào trụ vách ngăn, việc làm này sẽ giúp đầu mũi được nâng cao và kéo dài ra tự nhiên mà không cần sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào. Như vậy, khi phần trụ mũi được nâng cao lên thì cánh mũi cũng tự động được thu gọn lại. Chính vì thế, thường khi thực hiện công nghệ làm đẹp mũi theo phong cách S line, khách hàng sẽ không phải cắt cánh mũi.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Hình trước và sau khi nâng mũi S line

Khi nâng mũi S line tại JW bạn sẽ được làm đẹp với các bác sĩ giỏi và đã từng thực hiện phẫu thuật rất thành công cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Hàn, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và đạt tính an toàn cao nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi có đau không
nâng mũi s line ở đâu đẹp
nâng mũi s line giá bao nhiêu

Chúc bạn ngày càng duyên cùng tìm hiểu thêm dịch vụ Nâng mũi S line tại đây với chuyên gia

icon