logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em có chiếc mũi khá thấp nên muốn đi cải thiện. Qua tìm hiểu nhiều nguồn em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật. Tuy nhiên em đang lăn tăn không biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài không hay chỉ tồn tại được vài năm?
(Ngọc Vân, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Ngọc Vân thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Vì công nghệ thẩm mỹ này không những cải thiện được hình dáng của chiếc mũi thấp tẹt, gồ ghề, lồi lõm mà còn được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không cần sử dụng dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài thực hiện ra sao

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Hình minh họa cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc được gọi là chất làm đầy vào phần sóng để giúp mũi được cải thiện chiều cao, đồng thời xóa đi khuyết điểm mũi gồ, gãy và các điểm lồi lõm trên mũi.

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ xác định lượng chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm, sau đó nhẹ nhàng cấy chúng vào qua mũi tiêm chuyên biệt siêu nhỏ. Chỉ sau từ 5 – 10 phút, bạn sẽ thấy chiếc mũi thấp tẹt của bạn cao hơn, thanh tú hơn và cực mềm mại tự nhiên mà không đau, không bị đỏ hay sưng tấy.

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài không hay chỉ tồn tại được vài năm? 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc đều đang sử dụng những chất liệu làm đầy đã qua kiểm định chất lượng của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế về độ an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Đội ngũ y bác sĩ tại JW – Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Đặc biệt, thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất.

Tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, mặc dù kết quả thẩm mỹ không kéo dài được hiệu quả lâu dài nhưng vẫn có thể duy trì lâu dài, thường khoảng từ 6 đến 18 tháng.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Ngoài thời gian duy trì không được lâu dài thì phương pháp làm đẹp mũi này còn mắc phải khuyết điểm nữa là chỉ giúp làm cao mũi mà không khắc phục được các hiện tượng mũi ngắn hếch, vẹo vách ngăn, xương mũi bè tù, đầu mũi thô to,…. Do đó, phẫu thuật nâng mũi S line chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn vào lúc này.

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi S line là kỹ thuật giúp chỉnh hình tổng thể cấu trúc của mũi, từ đầu mũi – sóng mũi – trụ mũi bên trong, khắc phục được tất cả các khuyết điểm có trên mũi gọn gàng chỉ sau nhanh chóng. Với phương pháp này bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao với độ cong nhẹ như hình chữ S rất tự nhiên, đầu mũi thon dài, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ xinh,… và đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài bền lâu.

 Chúc bạn ngày càng xinh

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line giá bao nhiêu
Nang mui bao nhieu tien
Nang mui dep

Xem thêm nâng mũi cấu trúc tin mới nhé

icon