logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho


Câu hỏi:

Tôi có chiếc mũi không được ưng ý cho lắm nên tính đi nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Tôi cũng có tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật webtretho thì thấy hầu hết mọi người đều khen ngợi về kỹ thuật này và giới thiệu tôi tới JW. Vậy cho tôi hỏi nâng mũi không phẫu thuật là gì? Nâng mũi bằng phương pháp này có an toàn không?

(Mỹ Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Mỹ Anh thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật làm đẹp mũi đơn giản nhất

Topic nâng mũi không phẫu thuật webtretho 

Topic nâng mũi không phẫu thuật webtretho hiện đang được bàn luận sôi nổi, cho thấy dịch vụ này nhận được sự quan tâm của đông đảo của chị em.

Trước đây, các chị em vẫn hằng ao ước có một giải pháp thẩm mỹ nâng mũi mà vừa không đau, không mất nhiều thời gian, không bị chảy máu thì bây giờ, công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy ra đời đã giúp phái đẹp thỏa mãn niềm mong ước đó.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là biện pháp sử dụng các chất làm đầy tiêm vào mũi nhằm cải thiện độ cao, đồng thời giúp lấp đầy những khuyết điểm gồ ghề, lồi lõm trên mũi mà không đau, không chảy máu hay xâm lấn gì đến cơ thể bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn tính bằng phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi có độ cao như ý, mềm mại tự nhiên như thật, không có biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay thời gian hậu phẫu phức tạp. Ngày sau khi thực hiện, bạn có thể đi lại bình thường và trở về nhà ngay mà không phải lo lắng về tình trạng mũi bị sưng, bóng đỏ,…

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Những chất làm đầy này được cấu tạo nên bởi Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể nên không gây hại gì cho sức khỏe của bạn.

Đặc biệt, các chất làm đầy này đã được tổ chức Y tế FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, cho phép lưu hành rộng rãi. Thêm nữa, Filler rất đậm đặc nên khi đưa vào cơ thể không có khả năng di chuyển từ nơi này qua nơi khác, cho kết quả chính xác ngay tại vị trí tiêm. Đây được xem là giải pháp khá phù hợp cho các bạn sở hữu mũi thấp, tẹt, có nhu cầu cải thiện độ cao của mũi nhưng lại sợ dao kéo, đau đớn, những người bận rộn không có thời gian.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam đã áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng. Các chất làm đầy tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật webtretho.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cùng con mắt thẩm mỹ cao, đảm bảo sẽ giúp bạn phân tích dáng mũi, đồng thời nhận định lượng Filler cần tiêm cùng vị trí tiêm để mang lại cho bạn dáng mũi cao ráo, thanh thoát, đẹp mềm mại tự nhiên mà không bị méo mó, mất cân xứng,  lệch,…

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm thì phương pháp này không phải là biện pháp tốt mà phẫu thuật nâng mũi S line chỉnh hình toàn diện mũi mới là kỹ thuật hoàn thiện dành cho bạn.

Nâng mũi S line dùng chủ yếu là sụn tự thân gồm sụn tai và sụn vách ngăn, không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp tạo dáng mũi cao, thanh thoát với dáng cong nhẹ hình chữ S rất mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng,… đặc biệt là cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

sửa mũi có phá tướng không
nâng mũi được bao lâu
nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon