logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của cháu rất thấp nên nhìn gương mặt trông như bị gãy và không được đẹp lắm. Từ lâu cháu đã mong muốn sở hữu dáng mũi S line nên đang tính trong tháng tới sẽ đi thực hiện. Vậy xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi S line như thế nào? Nâng mũi kiêng ăn bao lâu?

(Phương Trang, Cần Thơ)

Trả lời:

Phương Trang thân mến!

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp

Mũi tẹt thấp là đặc điểm chung của người Á Đông và cũng là một trong những nguyên nhân chính làm gương mặt trông như bị gãy, kém duyên. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý sẽ thật đơn giản và nhanh chóng nhờ kỹ thuật nâng mũi S line.

Phẫu thuật nâng mũi S line như thế nào?

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

Sở dĩ kỹ thuật nâng mũi S line chiếm vị trí hàng đầu như hiện nay là vì hầu hết các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ giúp làm cao sóng mũi mà không quan tâm xử lý đầu mũi, dẫn đến một loạt các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,…. Nhưng với kỹ thuật S line, bác sĩ không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà còn có độ võng nhẹ tự nhiên và giúp chỉnh hình, thiết kế lại toàn bộ dáng mũi (sống mũi, đầu mũi, trụ mũi), trong đó phần sụn vách ngăn bên trong đóng vai trò quyết định.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Hiện nay, công nghệ nâng mũi cấu trúc đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ BV JW top 5 tại Hàn theo ký kết, hợp tác nhượng quyền thương hiệu. Với lợi thế này, khi làm đẹp với chúng tôi bạn được trải nghiệm quy trình, máy móc thiết bị, nguyên liệu nâng mũi,… đạt chuẩn Hàn, từ đó đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt tính an toàn cao nhất.

Đặc biệt, tại JW với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường, từng được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại JW Hàn nhiều năm liền sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm hiện tại của mũi, từ đó chỉ định các kỹ thuật khắc phục nhẹ nhàng, chính xác, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi như ý.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

Thực hiện nâng mũi kiêng ăn bao lâu?

Khi nâng mũi S line với công nghệ tiền mê nhẹ tại JW, khách hàng sẽ được trở về nhà ngay sau phẫu thuật.

Sau khi làm đẹp, bạn vẫn ăn uống như bình thường. Tuy nhiên, để giúp vết thương phục hồi và lành sẹo nhanh bạn nên thực hiện kiêng kị một số thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, đồ biển tanh… và những thực phẩm gây vết thâm như đường, đồ ngọt… Trong thời gian đầu tránh những va chạm và tác động mạnh vào mũi như sờ, nắn, bóp… vào mũi.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi giữ được bao lâu
nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả lâu dài
nang mui nam gia bao nhieu

Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

nâng mũi phá tướng

icon