logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi lợi và hại


Nâng mũi lợi và hạiNâng mũi lợi và hại

Đời sống ngày càng tăng, nhu cầu thẩm mỹ cũng tăng theo, trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chiếm tỉ lệ áp đảo 75%.  Điều này cũng rất dễ hiểu bởi người Châu Á mình thường có chiếc mũi khá thấp, to bè xét về nhân tướng học và tính thẩm mỹ dáng mũi này không tốt.

Một vấn đề khiến chị em băn khoăn hiện nay là nâng mũi bằng phương pháp nào vừa an toàn, hiệu quả? Nâng mũi lợi và hại ra sao?

Nâng mũi lợi và hại ra sao?

Mặt lợi của việc nâng mũi

Hầu hết những người tìm đến phương pháp nâng mũi đều gặp các khuyết điểm về mũi như: mũi tẹt, cánh mũi to bè, mũi gồ, mũi quặp….nâng mũi giúp bạn thêm tự tin vì có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa, gương mặt trở nên thanh tú, mềm mại, thẩm mỹ gương mặt cũng được cải thiện.

Nâng mũi lợi và hại

Khuyết điểm cánh mũi to bè

Trong nhân tướng học những người sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, mũi “dọc dừa” được xem là quý tướng, công việc làm ăn, chuyện tình cảm của những người này cũng dễ dàng hơn. Vì nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên hình dạng mũi ảnh hưởng sâu sắc đến thẩm mỹ, sự hài hòa của cả khuôn mặt và tướng số của người đó.

Nâng mũi lợi và hại

Nâng mũi silicon dễ gây biến chứng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ

Với những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới, thay vì chỉ sử dụng silicon để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ quan tâm đến toàn bộ cấu trúc mũi, để có được một chiếc mũi phù hợp. Bác sĩ sẽ chỉnh hình về đầu mũi, cánh mũi, thân mũi, góc mũi. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ cân nhắc nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn cân cơ thái dương. Việc sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tránh được nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và đặc biệt rất an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi lợi và hạiPhương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Mặt hại của việc nâng mũi

Để xác định một ca nâng mũi có thành công hay không cần phải xét đến yếu tố mũi sau khi sửa có được tự nhiên, hài hòa với gương mặt, chất liệu làm mũi tốt, am toàn với cơ thể. Sau quá trình sử dụng mũi không xuất hiện tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi lợi và hại

Phẫu thuật mũi hỏng

Kĩ thuật nâng mũi tuy phổ biến nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng tiến hành thành công, có rất nhiều bệnh nhân đến với JW khi lần phẫu thuật mũi trước bị hỏng, mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, lệch vách ngăn mũi, thậm chí hoại tử vùng mũi…Nâng mũi giúp làm đẹp nhưng nó sẽ hủy hoại nhan sắc của bạn nếu bạn không chọn lựa kĩ càng, đúng đắn những thẩm mỹ viện uy tín.

Nâng mũi lợi và hại

Nâng mũi tại JW đảm bảo 2 tiêu chí cơ bản là mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt

Tại những cơ sở chất lượng thay vì chỉ chăm chăm làm theo yêu cầu khách hàng bác sĩ bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện mũi của bạn về độ cao, độ dầy của da mũi, đầu mũi ngắn hay dài, cánh mũi rộng hay không, xương mũi có rộng hay không? Chiều dài của mũi so với gương mặt, mũi và các cấu trúc xương mặt có hài hòa hay chưa…Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhưng đảm bảo 2 tiêu chí cơ bản là mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt của bạn.

Nâng mũi lợi và hại phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn. Hãy là tín đồ thẩm mỹ thông minh.

icon