logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi nâng mũi tuy nhiên băn khoăn không biết Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? bởi vì công việc của tôi không cho phép nghỉ ngơi nhiều đồng thời phải tiếp xúc với nhiều người. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này giúp tôi. (Cẩm Lệ – TP. HCM).

Trả lời:

Cẩm Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi mấy ngày cắt chỉ  đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? 

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Nâng mũi giúp bạn thêm tự tin hơn với chiếc mũi cùng nhan sắc của mình

Việc hồi phục cũng như cắt chỉ sau phẫu thuật ít nhiều phù thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như cách chăm sóc của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với các bác sĩ chuyên sâu trình độ cao thì khoảng 1 tuần là có thể cắt chỉ và bạn vẫn sinh hoạt, làm việc như bình thường, tình trạng sưng cũng sẽ giảm dần. Để mũi đạt được độ tự nhiên, dáng đẹp cần ít nhất 3 đến 6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người, do đó bạn không nên nóng vội sau khi nâng mũi.

Nên áp dụng công nghệ nâng mũi nào?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có các phương pháp nâng mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi như nâng mũi bọc sụn mềm, nâng mũi S Line. Tùy theo sở thích cũng như mong muốn mà chị em có thể lựa chọn kỹ thuật phù hợp với chiếc mũi của mình.

+ Nâng mũi bọc sụn: Chỉ dành cho các trường hợp đã có dáng mũi sẵn, chỉnh sửa ít

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line: Áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi hếch, mũi lệch vẹo, thấp ngắn,… và đặc biệt là có khả năng chỉnh sửa tình trạng mũi bị hỏng do phẫu thuật.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Tại sao nên đến JW để nâng mũi?

Với mô hình nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, có nhiều tiếng vang nhờ công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ xứ Kim Chi, sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Nâng mũi S Line tại JW giúp khách hàng có gương mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú, tự nhiên

+ Công nghệ nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo về kỹ thuật.

+ Chỉ sau một lần phẫu thuật, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp mà không phải lo lắng biến chứng

+ Cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Trình độ bác sĩ chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng các chuyên gia về lĩnh vực nâng mũi xứ Kim Chi

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia về chỉnh hình và nâng mũi S Line đang tiến hành tư vấn cho khách hàng

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là bác sĩ mang trào lưu nâng mũi S Line từ Hàn Quốc về Việt Nam và được cấp tác quyền nâng mũi S Line.

icon