logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi mấy ngày hết sưng


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang tính đợt này đi nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, do công việc không được nghỉ nhiều nên tôi muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi mấy ngày hết sưng?

(Ngọc Thương, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Ngọc Thương thân mến!

Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Hình minh họa chiếc mũi đẹp 

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật mũi tiên tiến, đơn giản và mang lại hiệu quả tối ưu, giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mũi mấy ngày hết sưng

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là tiểu phẫu gây tê đơn giản, theo đó khi tiến hành bác sĩ sẽ đặt sụn mềm chuyên biệt với kích thước vừa vặn vào bên trong sóng mũi, giúp mũi cao hơn, thanh tú hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một ít sụn vành tai để bọc vào phần chóp mũi để tạo độ bo tròn tự nhiên và bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng.

Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Hình mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Thông thường một ca nâng mũi bọc sụn thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn vẫn đi lại bình thường và mũi có thể sẽ bị sưng và bầm tím nhẹ. Nhưng bạn đừng quá quá lo lắng vì đây chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể khi bị tác động dao kéo. Thời gian sưng này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cơ địa của từng người, công nghệ, tay nghề bác sỹ, vật liệu nâng mũi,…

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ được trải qua công nghệ, nguyên vật liệu, máy móc hỗ trợ, quy trình phẫu thuật,… đạt chuẩn Hàn, không chỉ cam kết tối ưu về về mặt kết quả mà còn đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bạn.

Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Sụn mềm chuyên biệt tại JW – Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Đặc biệt, sụn nhân tạo mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập chính hãng từ JW Hàn, đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể. Thêm nữa, việc thiết kết với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ giúp bác sĩ chọn lựa miếng độn phù hợp với từng khách hàng, từ đó cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác, ít đau, chảy máu, ít xâm lấn, từ đó cho thời gian hồi phục vết thương nhanh hơn. Thông thường chỉ sau khoảng từ 5 đến 7 ngày là mũi của bạn đã ổn định đến 80% và giảm sưng tấy đáng kể.

Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Sau khi nâng mũi bọc sụn thường chỉ khoảng 5 đến 7 ngày là giảm sưng rất nhiều – Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Ngoài ra, nếu muốn có kết quả đẹp tự nhiên, như ý nhất thì bạn cần chú ý thực hiện một số chỉ dẫn về chăm sóc vết thương, kiêng kị, tái khám, uống thuốc,… của bác sĩ. Trong thời gian đầu nên tránh sờ, va chạm hay có tác động mạnh đến mũi.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi mấy ngày hết sưng.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi có hại không
Sửa mũi có phá tướng không
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi S line tại JW

icon