logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy


Nâng mũi tự nhiên là cách tạo hình mũi không qua phẫu thuật, cắt rạch mà chỉ dùng các chất làm đầy để giúp cải thiện dáng mũi như ý. Hiện nay, có nhiều loại Filler để bạn lựa chọn nhưng theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, Chất làm đầy là chất liệu nâng mũi tốt hiện nay bởi đặc tính an toàn, thân thiện và có độ đàn hồi vượt trội.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Mô sinh học Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là gì?

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy với tên gọi đầy đủ là Chất làm đầyse được cấu tạo chủ yếu từ các tinh thể, hợp chất hydroxylapatite canxi – là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể. Khi được cấy ghép vào mũi sẽ nhanh chóng thích ứng, làm đầy những vị trí lồi lõm và tạo hình dáng mũi cao như ý mà không gây ra bất cứ hiện tượng dị ứng hay biến chứng nào.

Chất làm đầy đã được FDA, KFDA và Bộ y tế kiểm định về tính an toàn và cho phép lưu hành nên bạn an tâm nhé.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy thực hiện như thế nào?

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Hình minh họa quá trình tiến hành nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy là kỹ thuật mà sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ cấy ghép một lượng chất làm đầy này vào sóng mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, chiếc mũi thấp tẹt của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cao tự nhiên, mềm mại như mũi thật. Đặc biệt phương pháp này còn cùng lúc giải quyết khuyết điểm mũi lồi lõm, gồ ghề khá hiệu quả.

Với ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng,… nâng mũi bằng Chất làm đầy đang trở thành biện pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của BV JW top 5 tại Hàn hiện đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy thành công cho rất nhiều khách hàng. Chất làm đầy mà chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ JW Hàn, và đặc biệt là dưới sự thực hiện của đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Tuy nhiên, phương pháp này nên sử dụng cho những người không có nhiều khuyết điểm ở mũi, chỉ đơn giản là muốn làm cao mũi, có tiền sử dị ứng chất độn,…. Bên cạnh đó, thời gian duy trì của nó cũng chỉ giao động trong khoảng 1-2 năm.

Chính vì vậy nếu bạn mong  muốn sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh tú, đẹp hoàn thiện tự nhiên ở mọi góc nhìn và cho hiệu quả duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian thì nên tham khảo phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Đây là kỹ thuật không chỉ giúp nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc mà nó còn có thể giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi, từ đó mọi khuyết điểm không ưng ý đều có thể được giải quyết trong cùng nhanh chóng.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 nâng mũi s line ở đâu đẹp
nâng mũi s line giá bao nhiêu
nang mui bao nhieu tien

Cùng tìm hiểu thêm bài viết về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

nâng mũi có nguy hiểm không

icon