logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi nam giá bao nhiêu


Câu hỏi:Chào bác sĩ! Em có dáng mũi hơi thấp chút nên nhìn gương mặt trông như bị gãy, nhìn mất cân đối hẳn. Trong thời gian gần đây em thấy có nhiều bạn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nên em cũng đang tính đi làm. Vậy cho em hỏi Nâng mũi nam giá bao nhiêu?

(Quang Nam, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Quang Nam thân mến!

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp của mỹ nam

Ngày nay, việc làm đẹp hay chăm sóc sắc đẹp đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho phái nữ mà nhiều nam giới cũng đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi, nhằm giúp cho gương mặt thêm phần tươi sáng và nam tính hơn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đang là phương pháp được nhiều quý ông lựa chọn hơn cả. Vì thông thường nam giới chỉ có nhu cần làm cho mũi cao lên mà không làm phá vỡ nét tự nhiên, mạnh mẽ vốn có trên gương mặt.

Phương pháp này là kỹ thuật vừa giúp nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân, thường ở đây là sụn tai để bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và đặc biệt là chóp mũi khắc phục lâu dài tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…. sau khi nâng .

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Kỹ thuật nâng mũi nam giá bao nhiêu

Giá nâng mũi nam ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có chuyện này xảy ra là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất, công nghệ và nhân lực khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn nhờ có sự liên kết hợp tác và chuyển giao công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với BV Jeong Won Hàn Quốc.

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn tại JW bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chọn lựa kích cỡ miếng độn có độ cao phù hợp, tự nhiên nhất với gương mặt. Dưới bàn tay kỹ thuật điêu luyện của bác sĩ, quá trình phẫu thuật cũng được diễn ra nhẹ nhàng, chính xác và hạn chế tối đa thương tổn. Sau khoảng 30 đến 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện như ý và không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế miếng sụn mềm chuyên biệt tại JW

Ngoài ra, vật liệu nâng mũi cũng được nhập từ JW Hàn, đảm bảo khi đưa vào dáng mũi tạo được độ thanh thoát, cao ráo rất tự nhiên, mềm mại.

Với tất cả những lợi thế trên, nhiều khách hàng đã nhận xét mức chi phí mà họ phải bỏ ra để làm đẹp mũi theo kỹ thuật bọc sụn Hàn Quốc là xứng đáng. Bạn có thể xem giá tại đây.

Nâng mũi nam giá bao nhiêu

Trường hợp khách hàng nam trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Bài viết: Nâng mũi nam giá bao nhiêu

icon