logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, tôi đã từng nâng mũi 2 lần rồi nhưng không được như ý, hiện nay mũi của tôi có dấu hiệu bị lộ sóng mũi nên rất lo lắng không biết đi Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hải Yến – TP. HCM).

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường gửi câu hỏi nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không? 

Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và phù hợp với gương mặt

Sự thật là nếu nâng mũi quá nhiều sẽ không tốt cho cấu trúc mũi, có thể ảnh hưởng đến các chức năng về hô hấp cũng như khướu giác của mũi. Do vậy, một khi có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin để gửi gắm niềm tin đúng nới, đúng chỗ, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Về cơ bản, bạn vẫn có thể chỉnh sửa mũi nhiều lần, tuy nhiên đừng quá lạm dụng điều này, bởi mũi có thể bị mỏng da, khó khăn cho những lần khắc phục sau đó.

Sửa mũi lộ sóng như thế nào?

Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng nâng mũi bị lộ sóng đã được khắc phục, chỉnh sửa thành công để lấy lại chiếc mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tình trạng mũi lộ sóng sau khi nâng khá phổ biến khi sử dụng các loại vật liệu nâng mũi có độ cứng nhiều hoặc đặt sai vị trí cũng như phần da mũi mỏng. Khi gặp phải vấn đề này, bạn đường quá lo lắng, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để các bác sĩ chuyên sâu thăm khám và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa, khắc phục mũi hỏng một cách hợp lý.

Nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Đến với JW, khách hàng sẽ được phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi mang lại kết quả như mong đợi và an toàn

Để khắc phục tình trạng lộ sóng, bác sĩ sẽ lấy hết những vật liệu cũ ra khỏi mũi và thay thế bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, có cấu trúc thân thiện với cơ. Bên cạnh đó, với những trường hợp da mũi mỏng, khách hàng sẽ được áp dụng những loại vật liệu thay thế và bảo vệ vùng da này.

icon