logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, năm trước em đã nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng sau đó cảm nhận được mũi bị lệch về bên phải gương mặt. Mặc dù ít người để ý nhưng em cảm thấy khá buồn phiền và lo lắng vì kết quả không được như mong đợi. Bác sĩ có thể tư vấn cho em Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao? (Hà Phương – Đà Nẵng).

Trả lời:

Hà Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao? 

Tại sao nâng mũi lại bị lệch?

Có 3 nguyên nhân chính khiến cho chiếc mũi bị lệch vẹo sau phẫu thuật, bao gồm:

+ Tay nghề bác sĩ kém: Việc chỉnh sửa mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Thao tác chính xác giúp hạn chế được biến chứng. Bác sĩ biết kỹ thuật nào là phù hợp, dáng mũi nào giúp gương mặt đẹp hơn.

+ Công nghệ nâng mũi: Mũi có đẹp hay không một phần là nhờ và công nghệ nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi cũ, tình trạng mũi bị lệch khá phổ biến, vì thế hãy cẩn trọng và lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi của mình.

+ Không thực hiện tốt việc chăm sóc sau phẫu thuật: Có một số trường hợp mũi bị lệch lại do chính khách hàng, trong thời gian đầu, chỉ cần tác động mạnh hoặc nằm nghiêng quá  nhiều có thể khiến mũi bị lệch vè 1 phía.

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Hình ảnh khách hàng được khắc phục thành công tình trạng mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm phẫu thuật chỉnh sửa, khắc phục vấn đề mũi hỏng đã được nhiều khách hàng kiểm chứng, đánh giá cao không chỉ ở trong nước mà còn ở hải ngoại.

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Trường hợp bị lộ sóng mũi, đầu mũi bị vẹo đã được điều trị khắc phục và lấy lại chiếc mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi đánh giá chính xác tình trạng mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành lấy các vật liệu nâng mũi cũ ra khỏi mũi của bạn, sử dụng sụn tự thân để dựng lại trụ vách ngăn, chỉnh lại vách ngăn mũi về vị trí cần bằng và kéo dài, bao bọc đầu mũi. Đồng thời dùng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

icon