logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Nose Reshaping


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang dự định đi nâng mũi nhưng vẫn chưa biết nên chọn phương pháp nào. Tôi thấy dạo gần đây có nhiều người nói về kỹ thuật nâng mũi Nose Reshaping. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi Nose Reshaping là gì không?

(Vương Lan, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vương Lan thân mến!

Nâng mũi Nose Reshaping

Hình minh họa dáng mũi đẹp

Nose Reshaping là tên của một loại sụn nhân tạo của Hàn Quốc. Nó sở hữu thành phần tương tự như sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn) trên cơ thể, nên các bác sĩ sẽ dùng  loại sụn này để tạo dáng đầu mũi S Line thay thế cho sụn tự thân.

Như vậy, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S line bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, từ đó giúp hạn chế xâm lấn và hồi phục nhanh hơn.

Nâng mũi Nose Reshaping là gì

Xét về độ thân thiện và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn nâng mũi Nose Reshaping có tỷ lệ đến 99,9% không khác gì so với sụn tự thân ở trên cơ thể con người, đảm bảo an toàn và có thể tồn tại lâu dài mà không gây ra bất kì kích ứng phụ nào.

Nâng mũi Nose Reshaping

Hình mô phỏng quá trình nâng mũi Nose Reshaping

Dựa trên phương pháp nâng mũi S line ( nâng mũi cấu trúc), bác sĩ cũng vẫn dùng sụn mềm chuyên biệt đặt vào 2/3 vùng sống mũi để giúp làm cao. Sau đó dùng sụn Nose Reshaping cấy vào 1/3 vùng đầu mũi còn lại, để giúp vị trí này được kéo dài hơn, loại bỏ các biến chứng thường gặp như tụt sống, lộ sống, méo lệch mũi, mũi hếch ngắn, bóng đỏ đầu mũi…

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Nose Reshaping chỉ nên áp dụng cho những chị em bị khiếm khuyết sau nhiều lần nâng mũi trước hoặc không đủ sụn tự thân.

Thêm nữa, với sụn nâng mũi Nose Reshaping, bác sĩ phải thực hiện cắt gọt tạo dáng sụn rất phiền phức. Đặc biệt, việc làm này có thể dẫn đến hệ lụy là trong quá trình thao tác sai sót bác sĩ có thể làm miếng sụn Nose Reshaping bị lồi lõm, gồ ghề khi đưa vào mũi, rất mất thẩm mỹ.

Nâng mũi Nose Reshaping

Hình phẫu thuật nâng mũi S line thực tế tại JW

Thực chất, phẫu thuật nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc đích thực vẫn là kỹ thuật được nhiều chị em yêu thích, bởi nó giúp tạo dáng mũi đẹp rất tự nhiên, với độ lướt nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi hình hạt chanh,…

Bên cạnh đó, việc can thiệp, giải phóng được trụ vách ngăn bên trong mũi sẽ giúp đầu mũi được nâng cao và kéo dài tự nhiên mà không cần sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào, đồng thời cùng với sự hỗ trợ của sụn tai, đảm bảo chiếc mũi của bạn sẽ không xảy ra biến chứng và bền đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi Nose Reshaping

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự hợp tác chuyển giao thương hiệu, công nghệ với BV Jeong Won Hàn Quốc.

 Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi bằng filler
nâng mũi nam
nâng mũi s line webtretho

Giúp bạn hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon