logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Nose Secret


Thời gian gần đây giới trẻ Việt “sốt” với đồ nâng mũi có tên gọi là Nose Secret. Đây là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích bởi vì lời quảng cáo nâng mũi siêu tốc chỉ trong vòng 15s mà không hề đau đớn.

Nâng mũi Nose Secret

Nâng mũi Nose Secret là dụng cụ đơn giản

Vậy dụng cụ nâng mũi Nose Secret là gì?

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret được thiết kế với một cặp nẹp cong và rất mềm. Khi sử dụng bạn có thể đặt vào trong 2 bên lỗ mũi một cách thoải mái mà không có bất kì cảm thấy khó chịu nào. Chỉ trong vòng 15 giây nó sẽ làm cho mũi trông hẹp và thẳng hơn. Dụng cụ này có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn một size vừa vặn nhất với chiếc mũi của mình.

Nâng mũi Nose Secret

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret có tác dụng sau 15 giây

Nâng mũi Nose Secret có hại gì không

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret có tác dụng “thần kỳ” trong việc làm cho mũi trông cao, gọn hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, trong thời gian đầu chúng ta chỉ nên sử dụng một thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Đặc biệt là khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể thì không được sử dụng.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả kém chất lượng, khi dùng sẽ khiến mũi khó chịu, ảnh hưởng tới chức năng mũi,…. Vì vậy, khi dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret bạn cần mua hàng ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khẳng định, việc sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret chỉ có tác dụng tạm thời và hiệu quả mang lại không cao, nếu dùng lâu dài có thể khiến mũi bị tổn thương. Thêm nữa, muốn cải thiện chiếc mũi ngắn, thấp tẹt, thô to,… thì cần phải tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi chứ không chỉ đơn thuần là dùng dụng cụ này.

Nâng mũi Nose Secret

Nâng mũi Nose Secret nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật làm đẹp mũi đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn đó là nâng mũi S line. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có thể chỉnh hình mũi toàn diện và khắc phục mọi khuyết điểm có trên mũi, giúp mang lại dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên theo dáng hình chữ S, không lộ giả, không biến chứng, tồn tại hiệu quả lâu dài và đẹp như mũi thật mà không cần dùng đến đồ nâng mũi Nose Secret.

Bạn đang xem bài viết hay về: Nâng mũi Nose Secret – mời bạn xem thêm bên dưới!

Hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line đã và đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc áp dụng thành công. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kỹ thuật, đảm bảo sẽ cho bạn kết quả làm đẹp mũi an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không đau, không biến chứng.

Nâng mũi Nose Secret

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn càng thêm xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line webtretho
nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
nang mui s line han quoc

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

http://thammyvienuytin.org

icon