logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM


Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành trào lưu và xu thế làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, tuy nhiên vấn đề đặt ra đó là làm sao để có được chiếc mũi thanh thoát như mong đợi cũng như an toàn. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Lựa chọn địa chỉ để nâng mũi là yếu tố quyết định đến kết quả cũng như sự an toàn cho bản thân khách hàng. Với những trung tâm thẩm mỹ uy tín, ngoài việc mang đến chiếc mũi đẹp còn phòng chống được những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng đặt niềm tin bởi mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Bên cạnh đó, JW là trung tâm đi đầu trung lĩnh vực chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt như chuyên khoa nâng mũi, chuyên khoa phẫu thuật mắt, chuyên khoa răng hàm mặt… và có sự phối hợp nhịp nhàng để mang đến hiệu quả làm đẹp cao cho khách hàng. Không những thế, JW còn có cơ sở vật chất hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu và tay nghề cao tại JW

Những công nghệ nâng mũi đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền về thương hiệu, luôn áp dụng những công nghệ làm đẹp mới và hiện đại, đặc biệt là về phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn…

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Nâng mũi bọc sụn mang đến dáng mũi thanh tú và cao ráo

+ Nâng mũi bọc sụn mang đến vẻ đẹp thanh tú cho chiếc mũi nhờ loại sụn mềm Hàn Quốc, đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân từ cơ thể. Áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. HCM

Nâng mũi S Line  – Giúp khắc phục nhiều khuyết điểm mũi đồng thời mang lại dáng cong chữ S đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên

+ Nâng mũi S Line phù hợp với cấu trúc mũi của người Á Đông, đầu mũi được kéo dài, thon gọn hơn nhờ dựng trụ vách ngăn, đồng thời khắc phục được cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn hếch, mũi lệch vẹo, mũi bị hỏng do phẫu thuật….

icon