logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn


Câu hỏi:

Chào các anh chị! Em tên Minh Hằng, hiện đang là giáo viên dạy văn. Em có chiếc mũi trông thấp tẹt và ngắn nên nhìn rất xấu. Em đang muốn đi cải thiện nó nhưng không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Và trường hợp của em nên áp dụng kỹ thuật nào để có hiệu quả cao nhất? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Minh Hằng thân mến!

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hình minh họa – Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Chiếc mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, vì vậy một dáng mũi cao, sống mũi thẳng, đầu mũi thon dài,… cân đối hài hòa chính là điểm ấn tượng giúp tạo nét duyên dáng và một vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho nhiều người.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tự nhiên để cải thiện một phần nào đó hình dáng chiếc mũi thấp, thô to, ngắn… trong đó make up là biện pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhưng đây chỉ là cách tạm thời, thậm chí còn rất tốn nhiều thời gian, công sức và nếu sử dụng lâu dài có thể làm hư hại đến làn da.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Với sự ra đời và phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi mới cao, thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn và quan trọng nhất là thời gian duy trì lâu dài hiệu quả lâu dài.

Tuy là kỹ thuật khá đơn giản nhưng để đảm bảo 2 vấn đề quan trọng nhất trong 1 ca thẩm mỹ là an toàn và đẹp tự nhiên thì không phải địa chỉ nâng mũi nào cũng có thể đáp ứng được. Đã không ít người chịu thiệt thòi ra về với kết quả không như mong đợi vì lựa chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia thì những tiêu chí sau đây có thể được coi là một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề và chuyên môn cao về thẩm mỹ mũi, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

+ Công nghệ nâng mũi hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

+ Chất liệu dùng trong nâng mũi đảm bảo.

Được biết tới là một trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín nhờ công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Khi thực hiện nâng mũi tại JW, đảm bảo khách hàng đều được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, quy trình, nguyên vật liệu,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đến nâng mũi tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đủ năng lực chuyên môn lẫn trình độ tay nghề nhận định giúp bạn với dáng mũi hiện tại thì nên chọn phương pháp khắc phục nào để mang lại hiệu quả cao nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

 Mũi thấp tẹt, ngắn thì nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng 2 công nghệ nâng mũi hiện đại là nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định và áp dụng cho những đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên với trường hợp của bạn, nếu đúng như mô tả ở trên thì kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất chính là phẫu thuật nâng mũi S line – phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, hếch hiệu quả nhờ kỹ thuật nâng mũi  S line

Theo đó, bác sĩ sẽ nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, đồng thời giải phóng sụn vách ngăn để giúp đầu mũi được nâng cao, kéo dài tự nhiên từ đó giải quyết được mọi dáng mũi ngắn hếch, tiếp đến bọc sụn tai để bảo vệ chóp mũi,… bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn, mũi cao cong nhẹ như hình chữ S, thon dài, hài hòa tự nhiên như thật.

Chúc bạn ngày càng xinh hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

sửa mũi bị lệch
sửa mũi có phá tướng không
nâng mũi được bao lâu

Các bạn ủng hộ Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé

http://thammyvienuytin.org

icon