logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi phá tướng


Câu hỏi:

Em năm nay 21 tuổi, em có ý định nâng mũi bọc sụn từ lâu nhưng mấy chị em kiên quyết không cho vì sợ thay đổi tướng số. Vậy mọi người cho em hỏi nâng mũi phá tướng không? Nâng mũi bọc sụn ( nâng mũi cấu trúc) được thực hiện như thế nào? Em cảm ơn.

(Vân Anh – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Nâng mũi phá tướng

Nâng mũi không hề phá tướng mà giúp bạn xinh đẹp hơn

Một chiếc mũi thẳng, sống mũi cao, thanh tú được coi là những người có tướng số tốt. Chính vì vậy mà ngày nhiều người đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi không được như ý của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít chị em vẫn còn mang tâm lý sợ bị ảnh hưởng đến tướng số.

Nâng mũi phá tướng không 

Theo quan niệm nhân tướng học cho rằng, dù cặp mắt, khuôn miệng bạn có đẹp tới đâu mà sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thô to, ngắn thì cũng xem như là bị phá cách, khó “phất lên” trong con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ngược lại, với những chị em có dáng chiếc mũi cao đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn và hậu vận tốt.

Nâng mũi phá tướng

Hình ảnh khách hàng đã nâng mũi bọc sụn kèm cắt cánh tại JW và sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn

Bên cạnh đó, cũng chưa từng có một nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng mũi phá tướng hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là sau khi chỉnh sửa bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Khi đó nó giúp bạn tự tin hơn, công việc thuận lợi, đồng thời dễ tạo được thiện cảm với người đối diện. 

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm là nâng mũi không làm phá tướng hay ảnh hưởng đến vận mệnh mà mặt khác còn mang lại cho bạn một khuôn mặt ưa nhìn và hài hòa hơn nhờ chiếc mũi cao, đẹp thanh tú.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào, có đau không?

Nâng mũi phá tướng

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp mũi có bước cải tiến quan trọng so với các phương pháp nâng mũi cũ. Công nghệ này không chỉ giúp làm cao mũi mà còn giúp phòng tránh mọi biến chứng như bóng đỏ, đau rát đầu mũi, tụt sóng,…

Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ giúp chọn lựa phần sụn mềm chuyên biệt phù hợp với đặc điểm gương mặt, kế đến thực hiện một đường rạch ngắn bên trong lỗ mũi, bóc tách khéo léo để đặt miếng độn vào sóng, giúp mũi được nâng cao tự nhiên, rồi cấy một phần sụn tai nhằm bảo vệ đầu mũi mãi mãi khỏi các biến chứng.

Với thiết kết tinh tế theo độ lướt tự nhiên, cùng nhiều kích cỡ khác nhau nên đảm bảo dáng mũi sau khi hình thành rất tự nhiên, bền đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi phá tướng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn rất thành công nhờ sự chuyển giao từ trụ sở chính. Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sở hữu tay nghề chuyên sâu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui khong phau thuat co an toan khong
nâng mũi không phẫu thuật chất làm đầy
nâng mũi mấy ngày hết sưng

 Chúc bạn ngày càng duyên cùng tìm hiểu thêm dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc tại đây với chuyên gia

icon