logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line bằng Demoderm


Tại Việt Nam, biến chứng thường gặp sau khi thực hiện các kỹ thuật nâng mũi đơn thuần chỉ đặt sóng nhân tạo để làm cao là bóng đỏ, lộ sóng. Nguyên nhân chủ yếu gây nên biến chứng này là do nguồn vật liệu nâng mũi không đảm bảo, thiếu độ mềm mại và tinh tế, đồng thời chưa có những vật liệu thay thế đặc biệt dành cho những trường hợp da mũi mỏng. Ngoài ra, còn do tay nghề bác sĩ non kém, thực hiện đặt sóng lỏng lẻo, kỹ thuật chưa đảm bảo.

Tuy nhiên hiện na, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng đã được khắc phục . Bằng cách sử dụng Demoderm như là một tấm đệm mềm mại nằm giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi khỏi mọi biến chứng sau nâng.

Demoderm – Giải pháp cho mũi bị biến chứng

Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có độ tương hợp rất cao với cơ thể so với các loại vật liệu khác. Nó được nghiên cứu để chuyên áp dụng cho những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời với những đối tượng mũi chưa nâng lần nào nhưng da mỏng, không muốn sử dụng hoặc không đủ sụn tự thân… thì vẫn có thể áp dụng Demoderm để thay thế.

Khi nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ sử dụng Demoderm để lót vào toàn bộ mũi với vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa nhất nhằm phòng ngừa biến chứng một cách hiệu quả và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Công nghệ tạo hình mũi mới ưu việt cho năm 2016

Kỹ thuật nâng mũi S Line cải tiến với Demoderm được áp dụng lần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh nhanh chóng ở Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc), thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Những yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể tạo được dáng mũi tự nhiên và bền chắc, không lo bóng đỏ lộ sóng cho khách hàng:

Vật liệu nâng mũi là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở được chuyển giao trực tiếp công nghệ và các nguyên vật liệu phẫu thuật từ Bệnh viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa hai bên. Đây được coi như một loại “phụ gia” đặc trưng, để giúp cho chiếc mũi S Line tại JW đạt được sự khác biệt và tạo nên chất lượng tối ưu.

Vật liệu đặc biệt đi kèm Demoderm: Demoderm sẽ có tác dụng như một “tấm đệm” mềm mại giữa phần sóng mũi và da mũi thật, nhằm góp phần tăng độ dày của da mũi. Đồng thời kết hợp với kỹ thuật đặt sóng ôm sát màng xương giúp cho phần sóng mũi được cố định chắc chắn và tránh hiện tượng lộ sóng.

Bác sĩ có đủ năng lực và chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là những người được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn, được các chuyên gia hàng đầu BV JW Hàn Quốc trực tiếp đào tạo trong phòng phẫu thuật, có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, họ có thể phân biệt rõ từng đối tượng cần áp dụng những vật liệu và kỹ thuật nào cho phù hợp.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line bằng Demoderm tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho bạn cơ hội sở hữu chiếc mũi an toàn, đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài.

icon