logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em có nghe nói về phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ, tuy nhiên em chưa hiểu lắm. Vì vậy mong bác sĩ giải thích cụ thể hơn cho em biết nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ là gì? Kết quả sau khi thực hiện ra sao? Em xin cảm ơn! (Bé Võ – Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Bé Võ! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với những băn khoăn của bạn về phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ là gì?

Nâng mũi S Line hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo hình mũi toàn diện và ưu việt nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo (2/3 từ gốc tới đầu mũi) và sụn tự thân (1/3 cho đầu mũi), giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng có da mũi quá mỏng thì việc sử dụng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Do vậy, nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ được xem là giải pháp thay thế hữu hiệu trong trường hợp này.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ

Kỹ thuật nâng mũi S Line cổ điển

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân là kỹ thuật tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú thông qua việc sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Trong đó, sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn yên tâm.

sua mui han quoc gia bao nhieu

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ như thế nào?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Sau khi tiền mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn để tạo hình mũi. Đồng thời kết hợp gọt xương sống mũi cho thon gọn rồi đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn vành tai bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Kết thúc quy trình nâng mũi, bạn có thể về ngay trong ngày mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, không còn lo da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng, thủng da đầu mũi… với thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại JW

Tuy nhiên, vì sụn tự thân là sụn có sự sống nên sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, sống mũi sau khi nâng sẽ thấp đi chút ít do sụn tự tiêu đi một phần. Chính vì thế, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho các chỉ định sau đây:

+ Đã từng nâng mũi trước đó và da mũi mỏng toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi

+ Da mũi quá mỏng

+ Dị ứng sụn nhân tạo

+ Muốn làm đẹp từ tự nhiên

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ

Mến chào bạn! chúc bạn ngày càng xinh đẹp

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm
nâng mũi hàn quốc tại hà nội
nang mui s line han quoc gia bao nhieu

Mời bạn xem thêm bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc, kho kiến thức mới!

hinh anh nang mui han quoc

icon