logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng


Câu hỏi:

Em chào các bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi S line để lên xe bông trong 5 tháng tới. Vì em sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, ngắn nên lỗ mũi bị lộ ra khá nhiều nhìn rất thiếu thiện cảm. Nhưng em vẫn còn thắc mắc là nâng mũi S line bao lâu hết sưng và ổn định hẳn ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ.

(Tống Minh Tâm, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Minh Tâm thân mến!

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Hình minh họa dáng mũi đẹp, cân xứng với gương mặt

Với dáng mũi sau khi chỉnh sửa đẹp mềm mại tự nhiên, cao ráo, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín nhỏ xinh,… nâng mũi S line đang chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em.

Nâng mũi S line ( Nâng mũi cấu trúc) là kỹ thuật mang tính đột phá mới vì nó cho phép chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, như vậy mọi khuyết điểm đều có thể được giải quyết triệt để. Công nghệ này sử dụng chủ yếu sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo mềm chuyên biệt. Trong đó, sụn tự thân đóng vai trò đặc biệt quan trọng chính là sụn vách ngăn còn sụn tai chỉ là yếu tố hỗ trợ thêm.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng và ổn định hẳn

Vì một số lý do riêng mà có nhiều bạn băn khoăn không biết nâng mũi S line bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên .

Đối với mọi ca phẫu thuật dù tiểu phẫu, trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng, phù nề. Thông thường hiện tượng này sẽ có 2 giai đoạn, trong đó phù nề phần mềm sẽ có thời gian ngắn hơn rất nhiều so với sưng nề phần cứng.

Nâng mũi S line cũng không ngoại lệ, thông thường sau phẫu thuật bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 7 ngày là phần mũi mô mềm đã gần như ổn định và hiện tượng sưng, bầm tím cũng giảm đáng kể. Tuy nhiên, do kỹ thuật này có tác động vào phần trụ mũi bên trong nên để có chiếc mũi đẹp tự nhiên thì bạn phải chờ đợi thêm khoảng từ 3 đến 6 tháng nhé.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng kinh nghiệm vững vàng có được qua nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line trước đó thành công, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm, từ đó đưa ra những kỹ thuật khắc phục phù hợp.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Khi thực hiện, các bác sĩ khéo léo thực hiện đường mổ ngắn trong lỗ mũi, bóc tách và giải phóng toàn bộ trụ mũi để tạo hình đầu mũi, khắc phục trường hợp mũi ngắn hếch, đồng thời bọc hết sụn tai vào chóp mũi nhằm ngăn chặn biến chứng và dùng sụn mềm chuyên biệt đặt vào sóng để giúp mũi tạo được độ cao, lướt nhẹ tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tính toán xem có nên khắc phục một số chi tiết khác hay không.

Chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ là chủ nhân của chiếc mũi S line đúng chuẩn, đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Từ khóa tìm kiếm:

hinh anh nang mui han quoc
nang mui boc sun o dau dep
nâng mũi bọc sụn tự thân

Chúc bạn ngày càng xinh, cùng tìm hiểu thêm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại đây

icon