logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi thấp và khá thô to nên đang có ý định đi nâng mũi S line. Em nghe nhiều người giới thiệu tại JW nâng mũi S line rất đẹp. Nhưng em đang băn khoăn không biết nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên trở lại?

(Tú Trinh, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Tú Trinh thân mến!

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Hình minh họa chiếc mũi cao ráo, thanh tú – Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mũi hiện đại, giúp mang lại cho khách hàng thực hiện một dáng mũi đẹp hoàn thiện. Khác với các phương pháp nâng mũi đơn thuần cũ, kỹ thuật này không những làm cao mũi mà còn có thể giúp chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến trụ mũi.

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân ở phần đầu mũi, mà ở đây sụn vách ngăn đóng vai trò chính còn sụn vành tai chỉ là phụ trợ, còn phần sóng mũi được nâng cao với sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, đồng thời có thể xử lý những chi tiết khác tùy theo từng trường hợp khách hàng.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line, mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Tình trạng này nhanh hay chậm, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa, chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng cũng như sự tinh tế, khéo léo trong quá trình tiến hành của bác sĩ.

Chính vì vậy, cùng thực hiện kỹ thuật nâng mũi s line nhưng khi bạn làm ở trung tâm kém uy tín cũng như phẫu thuật bởi bác sĩ non kém kinh nghiệm và tay nghề thì thời gian sưng tấy, đau buốt có thể sẽ kéo dài hơn nhiều so với việc bạn thực hiện làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, kỹ thuật vững cũng như quy trình nâng mũi đảm bảo.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu tại JW – Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Với ưu thế này, khi thực hiện nâng mũi S line tại JW bạn sẽ được thực hiện theo quy trình khoa học, phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, công nghệ, sụn nâng mũi đảm bảo,… đạt chuẩn theo quy định khắt khe của trụ sở chính.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm trong chỉnh hình mũi sẽ giúp từng khách hàng tư vấn tỉ mỉ khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa, chỉ định phương pháp khắc phục cụ thể, đồng thời thực hiện các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chuẩn xác, giúp hạn chế thương tổn tối đa cho bạn.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

JW là đơn vị của Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Do đó, thông thường khi thực hiện nâng mũi S line tại JW hiện tượng sưng nề chỉ kéo dài khoảng 5 đến 7 ngày. Lúc này mũi cũng gần như ổn định đến 80%. Tuy nhiên, do kỹ thuật này có tác động vào trụ mũi bên trong nên để dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên theo tỉ lệ vàng từ trụ mũi, cánh mũi, sóng mũi tới đầu mũi thì bạn phải chờ từ 3 đến 6 tháng nhé.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Hình ảnh sau khi sửa, nâng mũi S line tại JW

Ngoài ra, để vết thương nhanh lành, giảm sưng nhanh và có kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên chú ý thực hiện nghiêm chỉnh các chế độ hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa về: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi an toàn
Nâng mũi bao nhiêu tiền
Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Tìm hiểu thêm bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc JW

icon