logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có dự tính đi nâng mũi S line để khắc phục chiếc mũi to, thấp tẹt của mình. Do mới đi làm nên kinh tế của em chưa được dư giả lắm. Em có lên mạng tìm hiểu nhưng thấy mỗi nơi ghi mỗi giá khác nhau làm em băn khoăn quá. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line bao nhiêu tiền vậy ạ?

(Hồng Gấm – Tuyên Quang)

Trả lời:

Hồng Gấm thân mến!

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Mũi là trung tâm, giúp tạo nên nét đẹp thanh thoát, sự sắc nét và hài hòa cho tổng thể gương mặt. Bởi vậy mà ngày nay nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ với hy vọng cải thiện chiếc mũi chưa ưng ý của mình. Và phẫu thuật nâng mũi S line chính là lựa chọn hoàn thiện nhất tính đến thời điểm này, đặc biệt là với khuyết điểm mũi to, thấp tẹt của bạn Hồng Gấm.

Kỹ thuật nâng mũi S line là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện chủ yếu sử dụng sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn) để tạo hình cho đầu mũi, giúp nó được tăng thêm độ cao tự nhiên và sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để nâng cao mũi. Đồng thời, có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương mũi bè,… tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Các kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao phần thân mũi mũi bằng sụn nhân tạo silicon, vừa không giúp khắc phục được tình trạng xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch, gồ,… vừa gây nên những biến chứng đáng tiếc như sóng bị tụt, đầu mũi đau rát khi thời tiết thay đổi, bóng đỏ,…

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền.

Nhưng nâng mũi theo phong cách S line đã tạo nên 1 cuộc cách tân mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bởi nó không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp chỉnh hình tổng thể các chi tiết khác trên mũi, giúp làm đẹp hoàn thiện từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi theo một tỉ lệ “vàng”, đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với gương mặt của từng người.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, giá nâng mũi S line tại mỗi trung tâm sẽ có mức chi phí cụ thể riêng, bởi nó còn phụ thuộc vào chất lượng, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, nguyên vật liệu nâng mũi,…

Phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là một trong số ít trung tâm sở hữu công nghệ nâng mũi S line đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Như vậy, khi thực hiện làm đẹp với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật, nguyên vật liệu nâng mũi, trang thiết bị,… đạt chuẩn Hàn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính với mức chi phí phải chăng và được nhiều khách hàng nhận xét là phù hợp với chất lượng. Xem giá cụ thể tại đây.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là người có chuyên môn và từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line từ đơn giản đến phức tạp thành công. Với kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên sâu tại JW Hàn nhiều năm, đảm bảo sẽ can thiệp được vào toàn bộ sụn vách ngăn (bước quan trọng nhất trong kỹ thuật S line đúng chuẩn), đồng thời áp dụng lượng sụn vành tai vừa đủ nhằm tránh trường bị co rút do quá lạm dụng.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line – Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, với mắt thẩm mỹ tinh tế bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định xem với dáng mũi này thì cần điều chỉnh những gì, với dáng mũi này thì nên giữ lại chi tiết nào,… để giúp mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện, tự nhiên nhưng vẫn mang được nét đẹp của riêng bạn.

Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line là gì
nâng mũi bằng chất làm đầy
nâng mũi bằng filler

Mỗi ngày một kiến thức mới Nâng mũi S line nhiều câu hỏi hơn.

icon