logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi s line bọc sụn


Nâng mũi s line bọc sụn là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi S line. Đây là phương pháp mới, có nhiều ưu điểm, thực hiện trên nhiều loại mũi khó dễ khác nhau.

Nâng mũi s line bọc sụn

Nâng mũi s line bọc sụn là phương pháp mới nhất hiện nay giúp bạn sở hữu mũi đẹp như sao Hàn

Nâng mũi s line bọc sụn là gì?

Nâng mũi S line bọc sụn là phương pháp chỉnh hình phức hợp toàn bộ cấu trúc mũi. Theo đó, 2/3 sống mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo nhằm làm sống mũi thẳng và cao. 1/3 đầu mũi còn lại được đặt sụn vách ngăn. Điểm đặc biệt của nâng mũi S line là sử dụng sụn tự thân để làm đẹp đầu mũi. Sụn vách ngăn dùng để dựng trụ và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi tự do giúp đầu mũi nhỏ nhắn và tự nhiên. Nếu cánh mũi rộng sẽ được cắt bớt, xương sóng mũi to sẽ được gọt bớt cùng với đầu mũi cao thon, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thẳng, tất cả tạo nên chiếc mũi dáng chữ S cao thẳng và cong mềm mại phù hợp với vẻ đẹp con người Á Đông.

Nâng mũi s line bọc sụn

Nâng mũi s line bọc sụn đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ như: sóng mũi không lộ, không bóng đỏ, đầu mũi không tụt,… lại có thể thực hiện nhiều loại mũi khác nhau như: mũi to, mũi tẹt, mũi gãy,…

Nâng mũi s line bọc sụn ở đâu an toàn, hiệu quả?

Đi tiên phong trong phương pháp nâng mũi s line bọc sụn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình và mang lại vẻ đẹp cho khách hàng, cả nam giới và nữ giới đều phải hài lòng. Làm được điều đó bởi JW đã đáp ứng được những tiêu chí sau:

+  Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line cho bác sĩ Việt nhanh chóng – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW.

Nâng mũi s line bọc sụn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW là bác sĩ Việt nhanh chóng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao về từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, cái tâm trong nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Nâng mũi s line bọc sụn

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

+ Khi nâng mũi s line bọc sụn cho khách hàng, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi: độ dầy da mũi, cánh mũi,… để thực hiện chính xác nhất với phương pháp phù hợp.

+ Quá trình tư vấn, tiến hành phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ JW nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo.

icon