logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line cho nam giới


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Tuấn Anh, 25 tuổi, đang là nhân viên bất động sản. Em có chiếc mũi hơi thấp, ngắn nên đang muốn đi nâng mũi S line. Em có tìm hiểu trên website của JW thì thấy toàn hình ảnh trước và sau của các bạn nữ thôi, nên đang băn khoăn không biết JW có thực hiện nâng mũi S line cho nam giới không? Nếu có thì kết quả duy trì bao lâu?

(Trang Phương, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Trang Phương thân mến!

Nâng mũi S line cho nam giới

Hình ảnh minh họa cho dáng mũi S line đẹp – Nâng mũi S line cho nam giới

Nâng mũi S line là phương pháp được nhiều người yêu thích hiện nay. Tại Việt Nam, công nghệ này đã tạo ra một trào lưu làm đẹp không chỉ có nữ giới mà còn cả nam giới.

Với nâng mũi S line, các đấng mày râu không những có được dáng mũi cao ráo, cân đối và hài hòa hơn với gương mặt mà còn giúp tôn tạo vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ.

JW có thực hiện nâng mũi S line cho nam giới không?

Thật ra về kỹ thuật thực hiện thì nâng mũi S line cho nam giới cũng không khác gì so với nữ giới nhưng do quan niệm về cái đẹp, nên mỗi giới nên cách tạo hình hơi khác biệt một chút. Nếu như dáng mũi của chị em đòi hỏi sự thon gọn, nhỏ xinh, mềm mại thì mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe tự nhiên.

Do đó, khi thực hiện nâng mũi S line cho nam giới đòi hỏi bác sĩ không chỉ giỏi tay nghề mà còn phải có mắt thẩm mỹ tinh tường, giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn, tránh trường hợp bị “nữ hóa”.

Nâng mũi S line cho nam giới

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line và chỉnh xương mũi gồ tại JW – Nâng mũi S line cho nam giới

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đã tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line cho rất nhiều khách hàng, trong đó khách hàng là nam cũng chiếm tỷ lệ khá cao. Vì thế bạn có thể tin tưởng vào năng lực của chúng tôi.

Đặc biệt, JW cũng là đơn vị thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, nhờ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ BV JW top 5 Hàn Quốc. Với hơn 5000 ca nâng mũi thành công, chúng tôi hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị làm đẹp uy tín, có chất lượng nằm trong top đầu hiện nay.

Nâng mũi S line cho nam giới

JW là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam – Nâng mũi S line cho nam giới

Nâng mũi S line duy trì bao lâu?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện. Nó sử dụng sụn tự thân để tạo hình và bảo vệ đầu mũi tránh mọi biến chứng của kỹ thuật cũ, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ chốt, sụn tai chỉ có tác dụng đi kèm, hỗ trợ. Đồng thời, ứng dụng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, nên đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn thiện ở mọi góc nhìn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S line cho nam giới

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

thu gon canh mui o dau dep
nâng mũi cấu trúc là gì
nâng mũi có an toàn không

Xem thêm bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

icon