logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line có an toàn không


Câu hỏi:

Tôi có chiếc mũi thấp tẹt, ngắn, sóng mũi bị gồ nên đang muốn đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là kỹ thuật nâng mũi S line có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Lan, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Nâng mũi S line có an toàn không

Chiếc mũi S line chuẩn mực của người nổi tiếng – Nâng mũi S line có an toàn không

Nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu và đã được áp dụng rất thành công tại Việt Nam trong những năm gần đây. Công nghệ này không chỉ giúp chỉnh hình mũi toàn diện mà còn cho dáng mũi cao ráo, thanh tú như hình chữ S rất mềm mại, đầu mũi dài thanh thoát, lỗ mũi nhỏ xinh,…

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị, vật liệu dùng trong nâng mũi, đặc biệt là tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên chú ý tìm hiểu thật kĩ để tránh gặp phải phiền phức về sau.

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, theo đó khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình thực hiện, máy móc, vật liệu hỗ trợ,… đều đạt chuẩn theo quy định khắt khe của trụ sở chính, từ đó giúp mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưu việt, không xảy ra bất kì biến chứng nào cho sức khỏe, cũng như cơ thể của bạn.

Thêm vào đó, tất cả các bác sĩ tại JW đều có chuyên môn vững, tay nghề kỹ thuật đỉnh cao nhờ nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn. Chính vì vậy, họ có đủ năng lực để giúp bạn thăm khám đánh giá đúng khuyết điểm, chỉ định phương pháp hợp lý, đồng thời trực tiếp phẫu thuật cho bạn theo công nghệ S line đúng chuẩn nên thường có rất ít xâm lấn, cam kết yếu tố đẹp, tự nhiên, hài hòa.

Nâng mũi S line có an toàn không

Kể từ khi thành lập, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW cũng đã tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thành công hàng triệu ca nâng mũi S line từ dễ cho đến khó, mang lại sự tự tin cũng như gương mặt tươi xinh cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line có an toàn không.

Nâng mũi S line có an toàn không

Tác quyền nâng mũi S line của JW 

Với phương pháp nâng mũi S line sử dụng phần lớn bằng sụn tự thân, gồm sụn vành tai đóng vai trò phụ và sụn vách ngăn đóng vai trò chính nên đảm bảo có độ tương thích đạt so với cơ thể. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc, loại sụn này đã được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn và cho phép sử dụng.

Nâng mũi S line có an toàn không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nang mui han quoc cho nam
sua mui han quoc gia bao nhieu
nâng mũi uy tín

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon