logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line có đau không


Câu hỏi:

Đợt công tác dài ngày tại Tp. Hồ Chí Minh sắp tới, tôi tính đi nâng mũi S line tại JW, vì qua tìm hiểu tôi thấy có nhiều người khen ngợi trung tâm nâng mũi rất an toàn và đẹp. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết mũi ngắn và thấp thì có nên nâng mũi S line không? Và phẫu thuật nâng mũi S line có đau không?

(Tâm Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Tâm Anh thân mến!

Nâng mũi đã dần trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ. Với sự phát triển khá mạnh của ngành công nghiệp thẩm mỹ, giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn kỹ thuật làm đẹp mũi phù hợp cho mình. Trong đó, nâng mũi S line là công nghệ phổ biến được nhiều chị em áp dụng hơn cả.

Nâng mũi S line có đau không

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi S line có đau không

Mũi ngắn, thấp có nên nâng mũi S line không?

Nâng mũi S line là một giải pháp làm đẹp mũi nhanh chóng có khả năng chỉnh hình tổng thể từ các chi tiết bên ngoài lẫn trụ mũi bên trong. Do đó, nó có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, trong đó có cả trường hợp mũi ngắn và thấp tẹt của bạn Tâm Anh.

Nâng mũi S line có đau không bao lâu thì đẹp

Không chỉ dừng lại ở việc khắc phục khuyết điểm mà nâng mũi S line còn có thể giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ uốn lượn mềm mại theo dáng hình chữ S, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ xinh,…. Để làm được điều này thì đòi hỏi bác sĩ phải can thiệp được vào vùng trụ vách ngăn, đồng thời biết kết hợp sụn tai hợp lý, tránh trường hợp lạm dụng khiến đầu mũi bị co kéo về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nhanh chóng tại Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà họ còn từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng mũi S line đúng chuẩn nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao nhất.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line có đau không.

Sau khi thăm khám, tư vấn kĩ càng bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để nâng cao và kéo dài đầu mũi nhằm chỉnh hình mũi ngắn hếch, đồng thời sử dụng sụn tai bọc vào phần chóp mũi nhằm bảo vệ vị trí này mãi mãi khỏi biến chứng. Bên cạnh đó, khi nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện kết hợp cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi bè tù,… để mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết.

Nâng mũi S line có đau không

Nâng mũi S line có đau không?

Nâng mũi S line có đau không là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của chị em phụ nữ khi đi thẩm mỹ. Bạn Tâm Anh có thể yên tâm rằng, trong suốt tiến trình thực hiện chỉnh hình mũi bạn sẽ không cảm thấy đau buốt hay khó chịu gì, bởi trước khi tiến hành bác sĩ sẽ vô cảm bằng phương pháp tiền mê nhẹ cho bạn.

Nâng mũi S line có đau không

Trường hợp mũi ngắn hếch, thấp đã trở nên thon dài, cao ráo đẹp hoàn thiện sau khi nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi S line có đau không

Thêm nữa, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo các thao tác phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít thương tổn cũng như sang chấn. Vì thế, ngay sau phẫu thuật bạn Tâm Anh sẽ được về nhà luôn. Tuy nhiên, vài ngày đầu bạn sẽ cảm thấy hơi tê nhẹ vùng mũi nhưng triệu chứng này sẽ được khắc phục khi bạn uống thuốc giảm đau do bác sĩ kê.

Chúc bạn nhiều niềm vui

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line webtretho
nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
nang mui s line han quoc

Cùng tham gia câu hỏi về Nâng mũi S line của bạn nhé

icon