logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line có đẹp không?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, mọi người thường trêu em vì chiếc mũi bị ngắn và hơi hếch khiến bản thân em rất tự ti, ngại giao tiếp. Em muốn đi nâng mũi để khắc phục khuyết điểm này bằng công nghệ S Line, liệu Nâng mũi S Line có đẹp không? thưa bác sĩ (Hải Yến – An Giang).

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi S Line có đẹp không của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line có đẹp không? 

Nâng mũi S Line có đẹp không?

Nâng mũi S Line giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao ráo và thanh tú

Công nghệ nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Kỹ thuật này mang đến chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và vô cùng thanh tú, lượn nhẹ hình chữ S mềm mại và phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi S Line có đẹp không?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quá trình thực hiện nâng mũi S Line bao gồm dùng sụn tự thân của chính cơ thể khách hàng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm nhân tạo cũng như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

Nâng mũi S Line có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi ngắn, mũi hếch, mũi lệch vẹo, mũi tẹt, mũi hỏng do phẫu thuật…

Tại sao nên nâng mũi tại JW

Nâng mũi S Line có đẹp không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn để bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và không cần lo lắng về biến chứng như:

+ Công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ Xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu

Nâng mũi S Line có đẹp không?

Khách hàng với chiếc mũi đẹp, cao ráo sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sau, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và được đào tạo từ các chuyên gia về chỉnh hình nâng mũi.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

icon