logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line có tốt không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có ý định sẽ đi nâng mũi S line, nhưng ba mẹ em lo lắng và cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi S line có tốt không? Em cảm ơn.

(Thùy Linh, Phú Yên)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Nâng mũi S line có tốt không

Chiếc mũi S line đẹp chuẩn

Nâng mũi S line – nâng mũi cấu trúc là một phương pháp làm đẹp mới, sở hữu những ưu điểm vượt trội nên hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ trở thành chủ nhân của chiếc mũi cao thanh tú, có dáng hình chữ S mềm mại nữ tính và tổng thể chiếc mũi trông hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi

Vậy nâng mũi S line có tốt không?

Nâng mũi S line có tốt không

Phẫu thuật nâng mũi S line có thể chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, được thực hiện dưới dạng tiền mê nhẹ nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, từ đó làm cho đầu mũi được nâng cao và kéo dài hơn, đồng thời sụn vành tai cũng được dùng bọc chóp mũi nhằm ngăn chặn mọi biến chứng của các kỹ thuật cũ như đau rát, bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng,…

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc xem có nên thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh xương mũi bè, ghồ,.. không.

Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc có tính định hình tốt, đạt độ an toàn rất cao và có thể tồn tại trong cơ thể mãi mãi mà không gây ra kích ứng phụ nào. Đặc biệt, với việc sử dụng chủ yếu sụn tự thân từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo sẽ không có bất kì nguy hại nào đến mũi cũng như sức khỏe của bạn.

Nâng mũi S line có tốt không

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Bên cạnh đó, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, gu thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn xác định nên áp dụng những kỹ thuật nào để mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất cho bạn. Đồng thời thực hiện các bước phẫu thuật chuẩn xác, nhanh gọn, ít thương tổn, từ đó cho thời gian lành nhanh.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam vinh dự là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line . Với uy tín và chất lượng dịch vụ mang lại, chúng tôi hiện đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, lựa chọn.

Nâng mũi S line có tốt không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp
nâng mũi s line bằng tutoplast
clip nâng mũi hàn quốc

Xem thêm nhiều câu tư vấn về Nâng mũi S line tại JW

nâng mũi hàn quốc

icon