logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em có tìm hiểu chi phí nâng mũi S line trên mạng và thấy giá chênh lệch khá nhiều nên đang rất hoang mang. Hôm qua em có gặp đứa bạn thấy nó mới đi nâng mũi S line tại JW được 1 tháng mà nhìn mũi rất đẹp. Vậy bác sĩ cho em hỏi ở JW nâng mũi S line giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

(Mộng Nhài – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mộng Nhài! Cảm ơn bạn đã gửi thư tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền của bạn sẽ được giải đáp như sau :

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Nâng mũi S line được rất nhiều người biết đến như là một giải pháp làm đẹp mũi công nghệ cao, rất an toàn mà mang lại hiệu quả hoàn thiện nhất từ trước tới nay. Kỹ thuật này đã chinh phục không chỉ những người yêu thích làm đẹp tại xứ Củ Sâm mà còn lan rộng và trở thành trào lưu rộng khắp tại nhiều nước châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Ưu điểm của nâng mũi S line là chiếc mũi sau khi phẫu thuật có độ cao, cong nhẹ rất tự nhiên như chữ dáng chữ S, lỗ mũi kín nhỏ xinh như hạt chanh, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn,… đặc biệt là kết quả ổn định, bền lâu đến lâu dài.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Đúng như bạn tìm hiểu, dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo tính an toàn cao. Bởi chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ được chuyển giao tự trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

So với các kỹ thuật cũ chỉ giúp làm mũi cao hơn, nâng mũi S line tác động điều chỉnh tất cả các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi đến sóng mũi. Do đó, bất kì khuyết điểm nào trên chiếc mũi mà bạn chưa cảm thấy hài lòng cũng có thể được khắc phục được hoàn thiện. Chính vì vậy mức giá của công nghệ này hơi cao một chút.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Chiếc mũi S line đẹp hoàn thiện sau phẫu thuật của khách hàng

Thực tế, nâng mũi S line đích thực phải can thiệp được trụ vách ngăn bên trong, để làm được điều này thì đòi hỏi bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật tạo hình mũi chuẩn Hàn. Ngoài ra cũng cần phải kể đến công nghệ, máy móc thiết bị, sụn dùng để nâng mũi,…

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Hiện nay, khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cơ sở vật chất,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

JW nhận giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam – Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Chất liệu sụn sử dụng an toàn, có xuất xứ rõ ràng được nhập từ JW Hàn và đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Sụn nhân tạo tại JW là sụn mềm chuyên biệt đạt độ tương thích với cơ thể cực cao, có thể duy trì trong mũi lâu dài mà không có bất kì kích ứng nào xảy ra.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu có đau không

Đặc biệt, khi đến với JW bạn được khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi từ các chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được chiếc mũi S line đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa, tự nhiên như các ngôi sao Hàn chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng cùng mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt. Xem bảng giá tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh

Từ khóa tìm kiếm:

Nang mui het bao nhieu tien
Nâng mũi s line bao nhiêu tiền
Nâng mũi viện 108

icon