logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Em là Thanh Hằng. Em có chiếc mũi thấp tẹt nên gương mặt em trông như bị gãy nhìn rất mất thẩm mỹ. Từ lâu em đã mong muốn được đi nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào?

(Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Hằng thân mến!

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Ưu điểm nổi bật của chiếc mũi S line là sóng mũi có độ uốn lượn rất mềm mại, tự nhiên, đầu mũi được kéo dài ra, lỗ mũi thành hình hạt chanh, cánh mũi gọn gàng,… và đặc biệt là nó giúp phòng tránh được mọi biến chứng của các kỹ thuật nâng mũi trước đó.

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line là công nghệ có thể giúp chỉnh hình mũi toàn bộ dáng mũi từ đầu – sóng – cánh – trụ mũi. Như vậy, khi thực hiện làm đẹp mũi bằng kỹ thuật này mọi khuyết điểm đều có thể được giải quyết hiệu quả trong nhanh chóng như mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, vẹo trụ, mũi gồ ghề, thấp tẹt….

Nâng mũi S line Hàn Quốc dùng chủ yếu là sụn tự thân. Sụn tự thân ở đây không phải là sụn tai đơn thuần và cũng không quá lạm dụng sụn tai quá mức dễ dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi S line hoàn thiện chính là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà đầu mũi của bạn sẽ được nâng cao và kéo dài tự nhiên.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có được dáng mũi hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ với mức chi phí khá hợp lý. Xem bảng giá tại đây.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người nhận được tác quyền nâng mũi S line do Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp. Với năng lực và trình độ tay nghề cao, ông đã tiến hành thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi từ dễ đến khó và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được giấy tác quyền nâng mũi S line

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc như thế nào?

+ Tư vấn thăm khám.

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng hiện thời của mũi và kết hợp với mong muốn của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời chọn lựa miếng độn có kích cỡ hài hòa với gương mặt.

+ Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cơ bản.

+ Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc.

Sau khi tiền mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một lượng sụn tai chỉ nhỏ như mẩu móng tay. Tiếp đó, bác sĩ bóc tách khoang trống để đặt sụn nhân tạo mềm chuyên biệt của Hàn Quốc vào sóng mũi, giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi, đồng thời cấy sụn tai mới lấy được vào chóp mũi nhằm phòng tránh mọi biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… như các kỹ thuật cũ.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Thêm nữa, tùy theo từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc xem có nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh, chỉnh hình mũi gồ,… hay không.

+ Tái khám và cắt chỉ.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được trở về nhà ngay, nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ. Thông thường, chỉ sau 5 đến 7 ngày là mũi đã giảm sưng, phù nề khá nhiều, lúc này mũi cũng đã ổn định khoảng 80%.

Từ khóa tìm kiếm:

Kẹp nâng mũi
Sửa mũi bao lâu mới đẹp
Nâng mũi không phẫu thuật Chất làm đầy

Tìm hiểu thêm về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon