logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line Hàn Quốc


Với kỹ thuật nâng mũi cũ, mũi chỉ cao chứ không được tự nhiên và người ngoài rất dễ phát hiện ra bạn đã sửa mũi. Nhưng với kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi có độ lướt nhẹ tự nhiên như chữ S mềm mại, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt, đầu mũi thon dài, lỗ mũi hình hạt chanh,…

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Hình minh họa chiếc mũi S line đẹp – Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line là kỹ thuật có thể giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm có trên chiếc mũi. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong phương pháp này là vùng đầu mũi được sử dụng  bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai), giúp phòng tránh mọi biến chứng của kỹ thuật cũ, đồng thời tạo hình đầu mũi và chỉnh hình tất các dáng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,… từ đó mang đến chiếc mũi đạt tỉ lệ “vàng”, đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải.

Nâng mũi S line Hàn Quốc thực hiện như thế nào

Sau khi thăm khám và đưa ra các phương pháp khắc phục cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái. Tiếp đến, can thiệp vào trụ vách ngăn giải phóng toàn bộ đầu mũi để nâng cao và kéo dài mũi tự nhiên, đồng thời bọc sụn tai vào chóp mũi nhằm khắc phục hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng,… về sau. Cuối cùng bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi với sụn mềm chuyên biệt, nếu cần thiết thì có thể gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,….

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Khi phẫu thuật xong bạn sẽ có cảm giác hơi tê buốt nhẹ trong vào ngày đầu, tuy nhiên dưới chế độ hậu phẫu khoa học và được dùng thuốc giảm đau do bác sĩ kê nên hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất. Khoảng 5 đến 7 ngày là mũi đã gần như hết sưng bầm.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line Hàn Quốc.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi S line Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Không chỉ có thế mà tất cả máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu nâng mũi,.. tại JW đều đạt tiêu chuẩn của trụ sở chính, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Đặc biệt, các y bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại JW đều có trình độ tay nghề cao và từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn. Với kinh nghiệm và kỹ thuật điêu luyện, đảm bảo các thao tác phẫu thuật chính xác đến từng milimet nên thường có ít xâm lấn, thương tổn trong suốt quá trình tiến hành. Thêm nữa, với đường mổ nằm gọn gàng trong lỗ mũi nên sau khi lành sẽ không có bất kì tỳ vết thẩm mỹ nào xuất hiện trên chiếc mũi xinh đẹp của bạn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là tổng hợp rất nhiều kỹ thuật khác nhau và phải việc can thiệp, giải phóng được vào vùng trụ vách ngăn. Do đó, chỉ có bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi mới có thể đưa ra chỉ định phù hợp, giúp mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp nhé.

Chúc bạn ngày càng đẹp.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line bằng tutoplast
clip nâng mũi hàn quốc
hinh anh nang mui han quoc

Giúp bạn hiểu thêm về Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon