logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line không phẫu thuật


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em hiện đang làm người mẫu ảnh. Em có chiếc mũi không được đẹp, vừa thấp lại còn ngắn nữa nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của em. Em rất thích dáng mũi S line nhưng chưa dám đi vì em rất ngại đụng dao kéo lên mặt. Vậy không biết có phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật không ạ?

(Thanh Tâm, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm!

Nâng mũi S line không phẫu thuật

Dáng mũi S line chuẩn của sao Hàn 

Nếu như trước đây, các biện pháp nâng mũi cũ chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo silicon tại sống mũi để cải thiện chiều cao. Trong khi đặc trưng mũi của người Á Đông thường thấp, tẹt, ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi to,…. Do vậy, một chiếc mũi sau khi tiến hành bằng kĩ thuật cũ trên thường chỉ cao mà không cải thiện được những khuyết điểm còn lại. Điều này làm cho dáng mũi sau khi hình thành có phần thô cứng, thiếu sự hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Chính vì vậy, cần phải có một kỹ thuật nâng mũi tác động, can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi để khắc phục khuyết điểm đồng thời tạo dáng mũi đẹp như ý, và phẫu thuật nâng mũi S line là một công nghệ như thế.

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp mũi mới nhất hiện nay. Công nghệ này có sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến sống mũi và trụ mũi.

Nâng mũi S line không phẫu thuật

Hình mô phỏng phẫu thuật nâng mũi S line

Vậy có phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật không ạ?

Thực chất, nâng mũi S line không phẫu thuật chính là phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Kỹ thuật này chỉ có tác dụng làm cao, lấp đầy mũi gồ trong thời gian ngắn từ 6 đến 18 tháng mà không thể khắc phục được các khuyết điểm mũi khác, do đó phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn thiện nhất cho bạn vào lúc này.

Nâng mũi S line không phẫu thuật

Nâng mũi S line không phẫu thuật thực sự chưa mang lại hiệu quả cao

Sau khi thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn. Kế đến, thực hiện nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, giải phóng trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi đồng thời khắc phục khuyết điểm mũi ngắn hếch, cuối cùng bọc sụn tai vào chóp mũi, xử lý một số chi tiết khác tùy theo từng trường hợp.

Tất cả các thao tác phẫu thuật hay tạo hình mũi trên đều được tiến hành qua đường mổ ngắn nằm bên trong lỗ mũi nên không hề để lại sẹo về sau. Đặc biệt, phương pháp này không tác động gì vào cấu trúc bên trong của mũi, do đó cam kết các hoạt động của mũi vẫn diễn ra bình thường.

Nâng mũi S line không phẫu thuật

Hình ảnh sau khi khách hàng phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Tuy nhiên, để có ca nâng mũi S line hoàn thiện và an toàn, điều cần thiết nhất là bạn phải tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín – nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Bởi trình độ tay nghề bác sĩ có tính chất quyết định rất lớn đến sự thành bại của ca làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Với ưu thế này, khi thực hiện hiện làm đẹp tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc thiết bị, vật liệu nâng mũi,… đạt chuẩn Hàn nên đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa về: Nâng mũi S line không phẫu thuật.

Thêm vào đó, với đôi bàn tay khéo léo, cùng kỹ thuật điêu luyện có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ của chúng tôi đều có đủ năng lực, kinh nghiệm để sẽ giúp bạn đo vẽ dáng mũi mới và trực tiếp thực hiện để mang lại chiếc mũi S line chuẩn mực cho bạn mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi S line không phẫu thuật

JW là cơ sở tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nang mui s line han quoc
nâng mũi cho nam
nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon