logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line là gì


Câu hỏi: 

Gần đây đi đâu em cũng thấy mọi người bàn tán xôn xao về phương pháp nâng mũi S line. Theo những gì em nghe được thì đây là kỹ thuật thẩm mỹ làm cho mũi  đẹp toàn diện và có thể làm cải thiện tướng số. Em có chiếc mũi thấp tẹt và hơi vẹo nên cũng muốn đi nâng mũi nhưng đang băn khoăn quá. Vậy xin hỏi bác sĩ nâng mũi S line là gì? Trường hợp của em nâng mũi bằng phương pháp này có hiệu quả không?

(Hồng Nga, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Hồng Nga thân mến!

Nâng mũi S line là gì

Hình minh họa dáng mũi S line – Nâng mũi S line là gì

Nâng mũi S line đang trở thành một xu hướng làm đẹp tối ưu giúp tạo nên nét đẹp hoàn thiện cho người phụ nữ hiện đại. Nghiên cứu của giới chuyên môn, dáng S line đảm bảo các tiêu chí mũi đẹp tự nhiên như thật, với độ uốn lượn cong cong như hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi thon nhỏ,… giúp cho gương mặt trông thanh thoát, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng mũi S line là gì

Đây là công nghệ được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc hiểu chính xác nâng mũi S line là gì thì nhiều chị em lại tỏ ra phân vân.

Vậy nâng mũi  S line là gì?

Nâng mũi S line là gì

Thực tế, nếu không hiểu đúng về kỹ thuật nâng mũi S line thì nhiều người cứ lầm tưởng công nghệ này chủ yếu sử dụng sụn tai, tuy nhiên thực chất đây là kiến thức sai lầm. Bởi điểm khác biệt chính của phương pháp S line đích thực nằm ở sụn vách ngăn. Khi và chỉ khi bác sĩ can thiệp, giải phóng được vào trụ mũi bên trong này thì mới được coi là kỹ thuật nâng mũi S line.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi và đã từng tu nghiệp chính quy tại JW Hàn nhiều năm liền, đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao ráo theo dáng chữ S cong nhẹ, hoàn thiện với tỉ lệ “vàng”.

Nâng mũi S line là gì

Mũi thấp và hơi vẹo, nâng mũi S line có hiệu quả không?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mọi chi tiết có trên mũi. Chính vì vậy, tất cả khuyết điểm của mũi đều được giải quyết hiệu quả, trong đó có mũi thấp, vẹo của bạn Hồng Nga.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line là gì.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật nâng mũi S line như sau:

+ Phần thân mũi: Nâng cao sóng bằng sụn mềm chuyên biệt, đạt độ tương thích cao với cơ thể, giúp tạo dáng mũi tự nhiên.

+ Phần trụ mũi: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để giúp đầu mũi được tạo hình tự nhiên với độ cao, độ bo tròn cân đối, mũi được kéo dài, cân chỉnh lại cho cân xứng, xóa bỏ những dáng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn, đồng thời hạn chế việc cắt cánh mũi.

+ Phần đầu mũi: Dùng sụn tai vừa đủ để bọc vào phần đầu mũi nhằm phòng tránh mọi biến chứng.

Nâng mũi S line là gì

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng, lệch trụ. Sau 2 giờ phẫu thuật nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện

Nâng mũi S line là gì

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line đã phục hồi hoàn thiện tại JW

Đặc biệt, tùy vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có thêm các thao tác khác như gọt xương mũi bè, tạo hình lỗ mũi, thu nhỏ đầu mũi,… để mang đến dáng mũi hoàn thiện từ mọi góc nhìn cho bạn.

Tất cả các kỹ thuật trên đều được thực chuẩn xác nhẹ nhàng nên cho thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 5 đến 7 ngày. Đường mổ nằm bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

Chúc bạn ngày càng xinh hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi viện 108
nâng mũi s line có đau không
nâng mũi tự nhiên

Cùng giải đáp câu hỏi Nâng mũi S line với chuyên gia

icon