logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S line ở đâu đẹp


Câu hỏi:

Chào mọi người! Em có chiếc mũi không được ưng ý cho lắm nên muốn đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, em đang rất hoang mang không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp? Kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Mong mọi người tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Hồng Oanh, Cần Thơ)

Trả lời:

Hồng Oanh thân mến!

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

Hình minh họa chiếc mũi đẹp

Như bạn Hồng Oanh đã biết nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải cứ ai đi nâng mũi là đều mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Muốn nâng mũi S line đạt được kết quả thẩm mỹ tốt và không xảy ra biến chứng thì việc là bạn hãy tìm kiếm một trung tâm uy tín để thực hiện. Trung tâm đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ trình độ tay nghề cao, công nghệ S line chuẩn Hàn, chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng,….. trong đó, tay nghề bác sĩ được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng mũi S line vào làm đẹp cho mọi người, một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S line

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn mới nhất, trong đó có nâng mũi S line nhờ việc trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và có chất lượng tốt.

Nâng mũi S line là kỹ thuật gồm phức hợp nhiều thủ thuật nhỏ kết hợp, trong đó việc can thiệp được trụ vách ngăn là quan trọng nhất. Vì vậy, nó đòi hỏi bác sĩ phải là người hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời có con mắt thẩm mỹ và tay nghề cao để giúp tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn và phù hợp nhất với gương mặt bạn.

Với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ đầu ngành đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi S line từ dễ đến khó thành công, và từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp khách hàng nhận định đúng chi tiết nào của mũi cần chỉnh sửa, chi tiết nào cần giữ lại và có sự can thiệp lâu dài vào trụ vách ngăn nhằm tạo hình đầu mũi và khắc phục hiện tượng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,… mà các kỹ thuật khác không thể làm được.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

>> Bài viết đang xem: Nâng mũi S line ở đâu đẹp.

Nâng mũi S line thực hiện như thế nào?

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, giải phóng trụ vách ngăn để kéo dài và tạo hình đầu mũi, đồng thời bọc sụn tai vừa đủ để bảo vệ chóp mũi khỏi mọi biến chứng. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể kết hợp việc xử lý một số chi tiết khác của mũi nếu thấy cần thiết.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn, mũi cao theo độ cong nhẹ tự nhiên, đầu mũi thanh tú, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi nhỏ xinh,…. mà không có sẹo và không ảnh hưởng gì đến các hoạt động bên trong của mũi.

Chúc bạn ngày càng xinh.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không
Nâng mũi giá bao nhiêu
Nâng mũi có đau không

icon