logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ giải quyết mọi khuyết điểm mũi


Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ giải quyết tất tần tật mọi khuyết điểm dáng mũi thấp, tẹt, to bè… Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Mời bạn lắng nghe chuyên gia chia sẻ.

Giá phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào

nâng mũi s line sụn tự thân toàn bộ

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ giải quyết mọi khuyết điểm về mũi (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Năm nay em 28 tuổi, là nữ. Em có ý định đi nâng mũi S Line nhưng em không dám sử dụng sụn nhân tạo độn vào mũi của mình, vì em nghe nói sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của mình tốt hơn, sụn nhân tạo có thể sẽ không tương thích nhiều, dễ gây biến chứng. Tuy nhiên, em còn hoang mang một điều là nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ có giải quyết được hết khuyết điểm mũi hay không? Vì mũi em vừa thấp sóng, vừa to đầu mũi. Rất mong nhận được câu trả lời sớm. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trước đây, trong phương pháp nâng mũi cũ, người ta sử dụng sụn nhân tạo thô, cứng, dễ biến chứng. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, nâng mũi S Line ra đời, sử dụng sụn nhân tạo mềm mại, có khả năng tương thích cao với cơ thể nên bạn không phải lo ngại về kết quả sau phẫu thuật. Về câu hỏi nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ có giải quyết được hết khuyết điểm mũi hay không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiểu về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ sử dụng sụn sườn thay cho sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi, loại sụn này khi lấy ra sẽ được gọt giũa sao cho phù hợp với dáng mũi, bên cạnh đó, sụn vách ngăn sẽ được dùng để dựng trụ mũi, sụn vành tai kéo dài và bao bọc lấy đầu mũi, tạo ra độ cứng cáp cần thiết, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng sau phẫu thuật.

Mô phỏng quy trình nâng mũi S Line tại JW

Mô phỏng quy trình nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ giải quyết tất tần tật khuyết điểm

Nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ có những ưu điểm như sau:

– Khắc phục được hết mọi tình trạng mũi ngắn, hếch, đầu mũi quá to, bị bóng đỏ, cánh mũi rộng, mũi lệch vẹo…

– Tạo hình dáng mũi chữ S cong mềm mại, đẹp tự nhiên

– An toàn, không biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài

Đặc biệt, tùy vào tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ hay không. Tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ chuyên môn tay nghề cao để tư vấn, thăm khám và được chỉ định phương pháp thích hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Sự khác biệt về chiếc mũi của cô gái này trước và sau khi nâng mũi S Line

Sự khác biệt về chiếc mũi của cô gái này trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

icon