logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, sau khi tham khảo nhiều trang mạng em được biết tại JW đang có công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Hàn Quốc nên muốn tới để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, có băn khoăn cần được giải đáp đó là Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu? (Phương Trang – TP. HCM).

Trả lời:

Phương Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi S Line tồn tại bao lâu, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu?

Với công nghệ nâng mũi S Line, chị em sẽ nhanh có được chiếc mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp với những kỹ thuật, chuyên gia trình độ cao về thẩm mỹ. Có thể nói, nâng mũi S Line là phương pháp dành cho người Á Đông chúng ta khi mà nó rất phù hợp để giải quyết các vấn đề trên cấu trúc mũi.

Nhờ kết hợp hài hòa sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng đạt được dáng lượn nhẹ hình chữ S mềm mại, có độ tự nhiên và thanh tú như mong đợi. Sụn tự thân được dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi còn sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi đồng thời thực hiện các kỹ thuật như thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh…

Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line phòng chống hiệu quả các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi mà những phương pháp cũng thường hay gặp phải.

Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu?

Tình trạng mũi S Line duy trì được bao lâu tùy thuộc rất nhiêu vào tay nghề bác sĩ. Do vậy khi có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

Nâng mũi S Line tồn tại bao lâu?

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi đẹp và gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ thương hiệu đã được khẳng định và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt nổi bật là phương pháp nâng mũi S Line cập nhật từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Đến JW, bạn sẽ có chiếc mũi S Line đúng chuẩn cũng như bền lâu với thời gian mà không phải lo lắng về biến chứng.

icon