logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tùy vào mức độ và tình trạng của mũi mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Đối với những người có chiếc mũi không quá thấp, cánh mũi không quá to thì phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai được bác sĩ áp dụng thực hiện mang lại hiệu quả cao.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nam giới cũng thực hiện nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai để có chiếc mũi đẹp 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là gì?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc dựa trên nguyên tắc 2/3 sống mũi đặt sụn nhân tạo kết hợp dùng sụn vành tao bao bọc đầu mũi. Vận dụng ưu điểm sụn nhân tạo làm sóng mũi cao và sụn vành tai bao bọc làm cao hơn đầu mũi tránh được những hạn chế của phương pháp cũ như: không lộ sóng, bóng mũi, tụt đầu mũi. Tất cả tạo nên chiếc mũi cao thon, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Hình minh họa quá trình nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Là bệnh viện có thế mạnh trong lĩnh vực nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai, JW đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bởi, dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn, các bác sĩ JW sẽ đánh giá toàn diện chiếc mũi để đưa ra phương pháp, cách thức thực hiện hiệu quả nhất.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ dầy của da mũi để đặt sụn nhân tạo cao hợp lý, độ dầy cánh mũi, và độ thon của đầu mũi,… để cho ra đời chiếc mũi vừa đẹp tự nhiên, vừa hài hòa với gương mặt.

icon