logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi tiêm Filler


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chuyện là chiếc mũi của em không được đẹp, dáng mũi thấp và hơi gồ nên em đang tính đi nâng mũi bằng tiêm Filler. Vậy cho em hỏi nâng mũi tiêm Filler mũi có đẹp tự nhiên không? Phương pháp này thường kéo dài bao lâu ạ?

 (Mai Trang – Đà Lạt)

Trả lời:

Bạn Mai Trang thân mến!

Nâng mũi tiêm Filler

Chiếc mũi cao ráo luôn là ước mơ của phái đẹp

Trước đây khi nói đến nâng mũi, người ta thường nghĩ ngay đến thẩm mỹ phẫu thuật, tuy nhiên biện pháp này thường làm cho chị em phụ nữ vì sợ đau, sợ biến chứng mà ngần ngại không thực hiện.

Nhưng ngày nay với sự ra đời của công nghệ nâng mũi tiêm Filler, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi như mong muốn mà không cần phải đụng đến dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không lo biến chứng.

Nâng mũi tiêm Filler

Nâng mũi tiêm Filler là cách làm đẹp khá đơn giản

Nâng mũi tiêm Filler, mũi có đẹp tự nhiên không?

Nâng mũi tiêm Filler (nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy) là tiến trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần sóng mũi cần nâng cao lên thông qua mũi tiêm chuyên biệt rất nhỏ nên không để lại sẹo, sưng tấy, gây đỏ vùng da. Trước khi tiến hành, bác sĩ thẩm mỹ xác định chính xác định lượng chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm nên dáng mũi được hình thành rất tự nhiên, mềm mại như thật, đặc biệt ngay khi đưa vào Filler còn giúp xóa đi khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm, thậm chí cả mũi gãy cho bạn.

Filler có thành phần cấu tạo chính là hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý nên có mức độ tương thích với cơ thể rất cao, không gây bất kì phản ứng phụ nào.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi tiêm Filler.

Nâng mũi tiêm Filler

Nâng mũi tiêm Filler không đau, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam) đã áp dụng công nghệ nâng mũi tiêm Filler cho rất nhiều khách hàng gần xa và mọi người đều có phản hồi tích cực. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm làm đầy mà chúng tôi sử dụng đều đã được FDA của Mỹ  và Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn.

Thêm nữa, khi nâng mũi tiêm Filler tại JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có trình độ kỹ thuật giỏi thăm khám và thực hiện cho bạn theo một quy trình chuẩn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi tiêm Filler kéo dài được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hiện nay đã được cải thiện về thời gian duy trì, thông thường khoảng 6 đến 18 tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện và một kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, hiệu quả lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn thiện nhất vào lúc này.

Nâng mũi tiêm Filler

Hình trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi s line có đau không
nâng mũi tự nhiên
nâng mũi bằng chỉ

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon