logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi tự nhiên


Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là điều hằng mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những chị em may mắn thì vẫn còn rất nhiều người có dáng mũi thấp tẹt, xấu xí khiến diện mạo trở nên kém xinh hơn.

Tuy nhiên, nếu biết tận dụng thời gian rảnh rỗi, bạn vẫn có thể cải thiện dáng mũi cao hơn, thanh thoát hơn bằng 2 cách nâng mũi tự nhiên dưới đây, hãy cùng thực hiện nhé.

Trang điểm là mẹo nâng mũi tự nhiên phổ biến

Nâng mũi tự nhiên

Cách nâng mũi tự nhiên bằng trang điểm tuy đơn giản nhưng chỉ là tạm thời

Với những cô nàng sở hữu dáng mũi thấp, không được thanh thoát, hãy dùng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi, sau đó dùng gam sáng cho phần chính diện rồi tán đều. Chỉ với thủ thuật nhỏ, chiếc mũi của bạn đã trông cao hơn rồi đó.

Tuy nhiên, đây là cách nâng cao mũi tự nhiên chỉ mang tính tạm thời. Bên cạnh đó, việc bạn quá lạm dụng trang điểm sẽ gây ảnh hưởng lớn làn da và làm bít lỗ chân lông, khiến mụn đầu đen có cơ hội hoành hành.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi tự nhiên.

Mẹo nâng mũi tự nhiên nhờ bài tập massage

Nâng mũi tự nhiên

Nâng mũi tự nhiên nhờ mát xa chỉ mang lại hiệu quả khi bạn kiên trì với nó trong 1 thời gian dài

Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật

Cách nâng mũi tự nhiên nhờ các bài tập massage cũng là 1 trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể áp dụng 1 số bài tập đơn giản và phổ biến như sau:

+ Đẩy mũi: Mỗi ngày, bạn phải dành ra một thời gian nhất định, sử dụng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi, dùng lực đẩy nó lên cao rồi thả xuống. Thực hiện liên tục một ngày khoảng 30 phút.

+ Cười nhăn: Cách cười nhăn chun mũi có công dụng kéo mũi lên trên để tạo sự co thắt cơ phần sóng mũi. Hãy thực hiện khoảng 30 lần/ngày.

+ Ép mũi: Lấy 2 ngón tay trỏ đặt vào hai bên cánh mũi rồi ép vào, đồng thời đẩy lên nhẹ nhàng. Thực hiện động tác mỗi ngày 25 lần sẽ thúc đẩy mũi cao, thon hơn đó.

Tuy nhiên, 2 cách nâng mũi tự nhiên trên không chỉ đòi hỏi thời gian mà còn cả công sức, sự kiên trì nhẫn nại trong một thời gian dài thì mới thấy được hiệu quả rõ nét. Đặc biệt, một số trường hợp mũi quá thấp và có nhiều khuyết điểm thì phương pháp này thực sự không phải là biện pháp hay.

Nâng mũi tự nhiênNâng mũi tự nhiên

Sau phẫu thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn tại JW, khách hàng đã có dáng mũi đẹp hoàn thiện

Với kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện S line hiện đại theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, bạn có thể cải thiện được dáng mũi thấp, ngắn, hếch, vẹo, đầu mũi to, cánh mũi rộng,…. chỉ trong một lần phẫu thuật mà không có biến chứng hay để lại sẹo.

Trong quá trình tiến hành bác sĩ thực hiện tiền mê cho bạn nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, thon dài đẹp tự nhiên với dáng cong nhẹ hình chữ S rất mềm mại và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi có nguy hiểm không
nâng mũi tại nhà
nâng mũi nose secret

Chúc bạn hạnh phúc và nhiều niềm vui cùng tăng kiến thức Nâng mũi Hàn Quốc nhé

http://thammyvienuytin.org/

icon