logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi uy tín


Câu hỏi:

Chào mọi người! Tôi có chiếc mũi không được cao mà lại còn bị hếch lên nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn đi cải thiện chiếc mũi của mình bằng phẫu thuật nhưng không biết địa chỉ nâng mũi uy tín ở đâu? Trường hợp của tôi thì nên thực hiện phương pháp nào?

(Hoa Tranh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Hoa Tranh thân mến!

Nâng mũi uy tín

Chiếc mũi đẹp, thanh tú – Nâng mũi uy tín

Nhiều người khi được hỏi mong muốn cải thiện chi tiết nào nhất trên gương mặt thì đều có chung đáp áp là chiếc mũi, bởi hầu hết người Á Đông đều có dáng mũi thấp, ngắn, hếch, thô to,….

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại cho bạn lựa chọn, nhưng để ca làm đẹp đạt hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn thì việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chính là điểm mấu chốt quyết định đến 80% chỉ số thành công của ca làm đẹp.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhờ sự hợp tác, chuyển giao công nghệ với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Chúng tôi hiện đã thực hiện phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng nâng mũi, khắc phục mũi hư hỏng từ dễ đến khó thành công.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ rất giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp nhiều năm trong ngành thẩm mỹ tại JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn đánh giá đúng khuyết điểm mũi, đồng thời chỉ định kỹ thuật nâng mũi đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật bạn sẽ là chủ nhân của dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi uy tín

Không những thế, tất cả các trang thiết bị, nguyên vật liệu, quy trình nâng mũi,… đều đảm bảo thực thi theo đúng quy chuẩn của trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Mũi thấp, hếch thì nên nâng mũi bằng kỹ thuật nào?

Với trường hợp mũi thấp lại còn bị hếch thì nâng mũi S line là kỹ thuật khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên hoàn thiện. Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa mũi mọi chi tiết trên mũi mà bạn cảm thấy chưa hài lòng, từ đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi đến trụ mũi bên trong.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi uy tín.

Sau khi thăm khám kĩ, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao mũi bằng sụn mềm sinh học chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, sau đó tiến hành giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để đầu mũi được nâng cao và kéo dài tự nhiên, như vậy mọi dáng mũi hếch, ngắn đều có thể được giải quyết hoàn thiện, đồng thời bọc chóp mũi với sụn tai để bảo vệ nó khỏi biến chứng. Cuối cùng xử lý một số chi tiết khác nếu bác sĩ thấy cần thiết.

Nâng mũi uy tín

Phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch nhờ kỹ thuật nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi uy tín

Kết quả, bạn sẽ có dáng mũi S line đạt tỷ lệ “vàng” với độ lướt nhẹ rất tự nhiên, mềm mại mà không đau, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Mặt khác, nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo không có bất kì nguy hại gì đến sức khỏe.

Chúc bạn nhiều thành công trong cuộc sống!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi có nguy hiểm không
nâng mũi tại nhà
nâng mũi nose secret

Các bạn ủng hộ Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé

http://thammyvienuytin.org

icon