logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có phần sóng mũi hơi thấp một chút và phần cánh thì bị rộng, nhìn rất mất cân đối. Em đang tính đi nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cánh. Không biết cách thực hiện ra sao? Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

(Thúy Vân, Cần Thơ)

Trả lời:

Thúy Vân thân mến!

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi tại JW

Nâng mũi ( nâng mũi cấu trúc) và các thủ thuật chỉnh hình mũi hiện đang được nhiều chị em sử dụng để có được dáng mũi đẹp, thanh tú như ý. Tuy nhiên, tùy vào từng từng trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật phù hợp.

Với chiếc mũi khuyết điểm và mong muốn của bạn Thúy Vân thì sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cách là giải pháp đơn giản, ít tốn kém và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng khá cao.

Nâng mũi bọc sụn và cắt cánh mũi thực hiện ra sao?

Dựa vào những kết luận thăm khám từ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác phẫu thuật lần lượt như sau:

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

+ Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai của chính bạn để bọc đầu mũi. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là biện pháp hoàn thiện vừa cải thiện dáng mũi, vừa kết hợp bảo vệ chóp mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng.

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

+ Cắt cánh mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi với trường hợp độ rộng phần cánh của bạn chỉ là tương đối và cắt cánh với đường mổ ngoài nếu vị trí này có độ to bè lớn. Sau khi cắt cánh và cuộn vào trong, bác sĩ sẽ thực khâu khéo vết thương.

Các thao tác trên được thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn nên không đau và Không biến chứng.

Thẩm mỹ nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi từ Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, dưới sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ từng có nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn và có bề dày kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp chuẩn Hàn với mức chi phí vô cùng hợp lý. Xem bảng giá ở đây.

Sau nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cánh, khoảng từ 5 – 7 ngày là tình trạng sưng tấy giảm đi đáng kể, dáng mũi mới được định hình, ổn định hơn. Chỉ cần chờ đợi từ 3 – 6 tháng, bạn đã trở thành chủ nhân của chiếc mũi đẹp hoàn thiện.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi nose reshaping
nâng mũi phá tướng
nâng mũi s line bao lâu hết sưng

icon


2 Responses

 1. nguyễn thị hằng says:

  cho em hỏi nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ah!!!

  • Hồng says:

   Chào bạn! Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi, tùy vào từng tình trạng khuyết điểm mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn:

   + Nâng mũi S line chuẩn Hàn: 40 triệu
   + Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 15 – 18 triệu
   + Cắt cánh mũi: 7 triệu.

   Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào, Bạn vui lòng để lại SĐT, JW sẽ gọi đến tư vấn cho bạn hoặc gọi tới số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn.