logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em rất muốn được đi nâng mũi S line nhưng do không có điều kiện kinh tế nên quyết định chỉ đi nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cánh mũi thôi. Vậy bác sĩ cho em hỏi 2 kỹ thuật này thực hiện một lần được không? Nâng mũi và thu gọn cánh mũi sau bao lâu thì đi làm lại được? Em xin cảm ơn.

(Phượng Giang, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Phượng Giang thân mến!

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Sở hữu dáng mũi cao ráo, thon gọn là ước mơ của bất kì ai – Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là 2 phương pháp chỉnh hình mũi đang được rất nhiều chị em áp dụng.

Trong các kỹ thuật thì nâng mũi S line là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện và có thể khắc phục được mọi khuyết điểm, giúp mang đến dáng mũi đẹp chuẩn với độ cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi gọn thon dài, lỗ mũi kín nhỏ xinh nhưng phương pháp này có chi phí khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thì có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn kết hợp thu gọn cánh mũi. 2 thủ thuật này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cũng khá cao.

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi thực hiện 1 lần được không?

Việc thực hiện nâng mũi bọc sụn cùng cắt cánh mũi sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian đi lại, chăm sóc vết thương, tái khám,… Đó chính là lý do vì sao mà nhiều bác sĩ thường khuyên khách hàng nên tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật này.

Hình mô phỏng quá trình nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc đã được chọn lựa sẵn cho bạn đặt vào phần sóng mũi, tiếp đến cấy ghép phần sụn tai nhỏ vào đầu mũi nhằm tránh biến chứng xảy ra.

Hình mô phỏng quá trình thu gọn cánh mũi

Sau đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện được mổ trong (cánh mũi rộng vừa phải) và ngoài (cánh mũi rộng quá mức) loại bỏ đi một phần mô dư, rồi cuộn lại vào trong để tạo độ cong như ban đầu. Cuối cùng may lại tỉ mỉ với chỉ thẩm mỹ.

Các thao tác trên đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện JW Hàn, giúp hạn chế xâm lấn đến mức tối đa đồng thời cho kết quả thẩm mỹ đảm bảo yếu tố hài hòa, đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi sau bao lâu thì đi làm lại được?

Nâng mũi bọc sụn và thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam được thực hiện theo công nghệ, quy trình, chế độ hậu phẫu,… đạt chuẩn theo quy định của trụ sở chính nên thường chỉ cần 5 đến 7 ngày là mũi đã ổn định và giảm sưng đáng kể.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn và thu gọn cánh mũi tại JW

Ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ được về nhà ngay và chỉ cần nghỉ ngơi khoảng vài ngày là có thể đi làm trở lại (nếu như không ngại sợ người khác thấy bạn đi thẩm mỹ).

Từ khó tìm kiếm:

Nâng mũi có cần xem tướng
Nâng mũi phải kiêng những gì
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Cùng tìm hiểu thêm bài viết về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon