logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi về già có bị gì không?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em đang muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng băn khoăn không biết Nâng mũi về già có bị gì không? em thấy có nhiều người bị biến chứng nên khá lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Vy – Tây Ninh).

Trả lời:

Thanh Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi về già có bị gì không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi về già có bị gì không? 

Nâng mũi về già có bị gì không?

Phẫu thuật nâng mũi mang đến cho bạn sự tự tin với chiếc mũi đẹp thanh thoát

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đã không còn quá xa lạ với mọi người, đây là cách để bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, thô bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như mong đợi, hoặc gặp phải những biến chứng. Thường thì chiếc mũi của bạn sẽ bền lâu với thời gian nếu như được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên sâu, sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tường và nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi về già có bị gì không?

Nếu thực hiện nâng mũi bởi các chuyên gia trình độ cao, bạn sẽ không phải lo lắng về biến chứng

Liệu về già có ảnh hưởng gì không nếu nâng mũi, đa phần nhiều người đều có chung thắc mắc này. Với những công nghệ hiện đại cùng bác sĩ tay nghề cao, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, chiếc mũi vẫn sẽ đẹp cũng như không có tác động nào lớn đến sức khỏe.

Nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên, bền lâu tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, đặc biệt là về phẫu thuật nâng mũi, bởi:

+ Công nghệ nâng mũi tiên tiến, luôn được cập nhật thường xuyên từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line.

Nâng mũi về già có bị gì không?

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 mang đến sự thoải mái, an toàn dành cho khách hàng

Nâng mũi về già có bị gì không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt như phẫu thuật mắt, phẫu thuật nâng mũi, chuyên khoa hàm mặt, nha khoa… giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Nâng mũi về già có bị gì không?

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

icon