logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi hiệu quả lâu dài


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em hiện đang là sinh viên năm 4. Qua năm em ra trường rồi nên muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để trở nên xinh đẹp hơn, vì mũi của em không được cao cho lắm. Tuy nhiên, em muốn hỏi nâng mũi hiệu quả lâu dài không hay chỉ tồn tại được vài năm? Sau phẫu thuật có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn.

( Thu Hằng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Chiếc mũi đẹp – Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ yêu thích, giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên của họ trở thành sự thật.

Nâng mũi hiệu quả lâu dài không hay chỉ tồn tại được vài năm

Hầu hết mọi người đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đều mong muốn chiếc mũi của mình không những đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kết quả được ổn định, lâu dài. Vì vậy, thắc mắc của bạn Thu Hằng là nâng mũi hiệu quả lâu dài không cũng chính là băn khoăn của rất nhiều bạn khác.

Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật có sự kết hợp giữa sụn mềm chuyên biệt để nâng cao mũi và một chút sụn vành tai để bọc vào đầu mũi nhằm ngăn chặn các biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng mũi, lộ sóng,… như kỹ thuật nâng mũi cũ.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi hiệu quả lâu dài.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi có đẹp, duy trì hiệu quả lâu dài hay không là phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi và đặc biệt là tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng sụn nhân tạo là sụn mềm chuyên biệt được nhập chính hãng từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, với kết cấu mềm dẻo cùng thiết kế tinh tế, đa dạng kích cỡ nên khi đưa vào mũi tạo độ cao, độ lướt nhẹ rất tự nhiên. Đặc biệt, vật liệu nhân tạo này đã được Bộ Y tế khẳng định là có độ an toàn cao, có thể tồn tại hiệu quả lâu dài trong cơ thể mà không bị bào mòn hay gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Bên cạnh đó, với trình độ tay nghề và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn nhân tạo có độ cao phù hợp, tự nhiên để không làm vùng da mũi bị căng quá mức, lộ sóng vừa mất thẩm mỹ vừa gây tổn hại đến “tuổi thọ” của dáng mũi về sau.

Nâng mũi hiệu quả lâu dài theo công nghệ Hàn Quốc bọc sụn hiện nay đang có mức chi phí cực kỳ hợp lý tại JW. Hãy tham khảo tại đây nhé.

Sau phẫu thuật có để lại sẹo không?

Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Hình minh họa sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện với đường mổ rất nhỏ nằm gọn gàng bên trong lỗ mũi nên không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ, chiếc mũi xinh đẹp của bạn vẫn bảo toàn được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi hiệu quả lâu dài
nang mui gia re
nâng mũi kiêng ăn gì

Thêm kiến thức về Nâng mũi Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon