logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi nhưng thấy mấy chị cùng công ty sau khi phẫu thuật thường bị sưng nhiều ngày, khá bất tiện trong giao tiếp. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào? cho nhanh hết không ạ (Thùy Trang – Quảng Nam).

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?

Nâng mũi là cách để chị em khắc phục dáng mũi thấp bè, thô cứng và thêm phần tự tin với nhan sắc của mình

Thông thường sau khi nâng mũi hay bất cứ phẫu thuật nào, vùng mổ sẽ bị sưng nề trong một thời gian. Nếu phẫu thuật ở trung tâm thẩm mỹ uy tín, chiếc mũi của bạn thường sưng ít ngày và nhanh đạt độ tự nhiên hơn.

Sau 7 ngày kể từ khi nâng mũi, tình trạng sưng nề, bầm tím sẽ giảm dần, nếu muốn nhanh hơn bạn có thể chườm đá (tránh tiếp xúc trực tiếp nước đá lên vết mổ), uống thuốc giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ. Cũng có thể, việc sưng phù còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên bạn đừng quá lo lắng hay nôn nóng làm ảnh hưởng tới thời gian hồi phục của mình.

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự tự nhiên, không để sẹo cũng như đẩy nhanh thời gian hồi phục

Trong thời gian đầu, cần hạn chế hoặc tránh ăn các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như hải sản, rau muống, các chất kích thích…

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi

Hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi muốn làm đẹp cho chiếc mũi của mình, tuy nhiên JW vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm nhan sắc nhờ thương hiệu đã được khẳng định trong và ngoài nước, đặc biệt là các công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line giúp mang đến chiếc mũi đẹp và phòng chống hiệu quả biến chứng.

Nâng mũi xong bị sưng thì nên làm thế nào?

Khách hàng đang được các bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình mũi trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Đến với JW, bạn sẽ vô cùng yên tâm nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, trang thiết bị Y tế hiện đại, hạn chế sưng đau sau khi phẫu thuật nâng mũi.

icon