logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực an toàn


Việc tìm và lựa chọn một địa chỉ nâng ngực an toàn luôn khiến nhiều người gặp khó khăn và không khỏi lo lắng. Giữa muôn vàn địa chỉ thẩm mỹ viện với những chiến lược quảng cáo hoành tráng như hiện nay, việc tìm được địa chỉ uy tín lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn: Ảnh minh họa

Với tính chất quyết định cao, địa chỉ nâng ngực an toàn luôn là một vấn đề đáng quan tâm và khó khăn hơn hết. Nhất là những người không có nhiều kiến thức về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc này càng trở nên phức tạp nhưng không phải là bế tắc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Địa chỉ Nâng ngực an toàn

Xin giới thiệu bạn một lời gợi ý hoàn thiện dưới đây. Trong số những địa chỉ nâng ngực an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặc biệt được đánh giá rất cao bởi những yếu tố dưới đây:

JW là chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn với công nghệ nâng ngực được chuyển giao cùng thỏa ước nhượng quyền thương hiệu uy tín.

– Quy trình tư vấn miễn phí cho phép bạn và bác sĩ làm quen, thăm khám tình trạng ngực và được giải thích chi tiết về tình trạng ngực, size túi độn, giải pháp thích hợp….

Nâng ngực an toàn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng vòng 1 cũng như những mong muốn, nguyện vọng khi làm đẹp

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm sau đó sẽ mang lại cho bạn vòng một tiêu chuẩn nhất.

– Cơ sở hoạt động hợp pháp được Bộ Y tế cấp phép, các bác sĩ có giấy phép hành nghề cụ thể mang đến sự an tâm hơn bao giờ hết cho khách hàng.

– Toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu mổ ngay từ những cái nhỏ nhất như chỉ khâu cũng được nhập từ Bệnh viện JW Hàn.

Nâng ngực an toàn

– Bạn được khám sức khỏe tổng thể miễn phí như đo nhũ, tim, máu, huyết áp… để kiểm tra tình trạng sức khỏe có đảm bảo cho ca phẫu thuật hay không.

– Phẫu thuật ứng dụng túi ngực nhám Inspra và túi xốp mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. Chất gel trong mềm mại mang đến sự linh hoạt không rò rỉ túi. Vỏ nhám, xốp bám dính tốt và phòng co thắt túi rất hiệu quả.

– Toàn bộ túi được bảo hành lâu dài, riêng dòng túi xốp được bảo hành thêm 15 năm cho biến chứng co thắt túi.

Nâng ngực an toàn

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

– Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thật chi tiết từ cách vệ sinh thay băng, mặc áo ngực cũng như kiêng cữ những gì, cách massage cho ngực nhanh mềm mại tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật, giúp vòng một của bạn đẹp như ý, JW là địa chỉ nâng ngực an toàn hàng đầu Việt Nam.

 Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng ngực an toàn

icon