logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau khi sinh cháu thứ 2 bầu ngực của tôi bị giảm sút đi chút ít, không còn được nảy nở cho lắm. Điều này khiến tôi cảm thấy khá tự ti, đặc biệt là khi gần gũi anh xã. Qua tìm hiểu thấy hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân khá khả quan. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

(Kim Hiền, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Kim Hiền thân mến!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Vòng 1 đầy đặn là mong muốn của bất kì người phụ nữ nào – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Mong muốn sở hữu “núi đôi” to tròn, nảy nở, đẹp tự nhiên mà không cần phải trải qua phẫu thuật “dao kéo” là mơ ước của rất nhiều phụ nữ có tâm lý sợ đau và nguy hiểm.

Với sự ra đời của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, mềm mại tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật sử dụng mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể như bụng, hông, eo lưng, đùi… sau khi đưa qua một hệ thống li tâm hiện đại, chắt lọc để lấy những tế bào mỡ nguyên chất bác sĩ sẽ cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích bầu ngực như ý muốn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Như đã nói ở trên phương pháp này không phải sử dụng dao kéo nên thường không gây xâm lấn hay thương tổn đến vùng ngực, nên vẫn bảo toàn được tuyến sữa và các cảm giác tự nhiên của đôi gò bồng đảo.

Khác với kỹ thuật bơm ngực truyền thống, tiêm trực tiếp mỡ thừa vào ngực mà không qua xử lý dẫn đến nhiều biến chứng xảy ra, tuy nhiên khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của BV JW top 5 Hàn Quốc sau khi hút mỡ bác sĩ sẽ đưa qua hệ thống li tâm hiện đại, chiết tách chọn lọc những tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất, sau đó mới cấy vào 2 bên bầu ngực, giúp tạo được độ mềm mại, đảm bảo tính an toàn và độ tương thích tối đa với cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại JW – Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Mặt khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW được thực hiện tại Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên phòng tránh mọi rủi ro có thể gặp phải. Thêm vào đó, trước khi tiến hành làm đẹp vòng 1 bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết, chỉ khi nào bạn đủ điều kiện thì bác sĩ mới thực hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này nhé.

Hình ảnh 1

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW

Lưu ý, kỹ thuật này chỉ nên áp dụng cho những người có bộ ngực không quá nhỏ. Các chị em bị thiếu cân hay đang ăn kiêng hoặc không đủ mỡ để cấy vào bầu ngực thì cũng không thể thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp

Từ khó tìm kiếm:

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực không phẫu thuật

icon