logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực bao nhiêu tiền


Câu hỏi tư vấn:Chào JW, năm nay tôi 27 tuổi và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Tôi có một cô bạn từng nâng ngực tại JW rất đẹp nên vô cùng tự tin khi lựa chọn thẩm mỹ của mình. Hiện tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhưng muốn hỏi thêm nâng ngực bao nhiêu tiền? Xin cám ơn!

(Thảo Nhi, Q,9, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Thảo Nhi thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực bao nhiêu tiền như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì dịch vụ an toàn cũng phải luôn song hành mới tạo được một vẻ đẹp lâu bền với thời gian. Mà trong đó, chi phí thực hiện cũng phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ.

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Ảnh minh họa: Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực với công nghệ nội soi là một trong những sự lựa chọn hoàn thiện nhất hiện nay về tăng kích thước vòng 1. Trong đó, nâng ngực nội soi công nghệ Hàn lại được đặc biệt quan tâm hơn cả vì đây là quốc gia có ngành công nghiệp tạo hình tuyệt vời nhất thế giới.

Là một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến như chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với thế mạnh nâng ngực nội soi công nghệ Hàn đã mang tới cho hàng triệu khách hàng nữ thỏa mãn ước mơ sở hữu bộ ngực hấp dẫn .

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được Sở Y tế cấp phép hoạt động rõ ràng

Thông qua đường rạch da nằm khuất trong vùng hố nách, bác sĩ đưa dụng cụ nội soi vào hỗ trợ để nhìn rõ mỗi thao tác của mình, túi ngực được đưa vào qua đường này với vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm không sẹo. Mang lại một ca phẫu thuật an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Túi ngực JW sử dụng không bị biến dạng mặc dù có cắt đôi

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc 4 năm liền, có kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự đào tạo chính quy, trực tiếp thực hành dưới sự giám sát từ các chuyên gia đầu ngành tại JW Hàn, chúng tôi cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm cho bạn.

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, túi ngực bạn lựa chọn là loại nào. Do đó, để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng nên đến trực tiếp trung tâm để được gặp gỡ và trao đổi cụ thể hơn bởi các chuyên gia.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin nâng ngực bao nhiêu tiền tại bảng giá.

icon