logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang tính đi nâng ngực chảy xệ vì sau khi sinh 2 cháu liền nhau, bầu ngực của tôi bị chảy nhão, teo nhỏ đi rất nhiều. Tôi có thực hiện mát xa thường xuyên để mong lấy lại độ ngực săn chắc như xưa nhưng mãi mà không thấy cải thiện. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị trước? Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Loan, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Loan thân mến!

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Vòng 1 căng tròn, săn chắc là ước mơ của nhiều chị em

Trong thời gian mang thai, các mô mỡ ở tuyến vú bị giảm thể tích đáng kể, vì nội tiết tố của tuyến sữa phải hoạt động hết công suất để tạo sữa, từ đó gây chèn ép lên các mô mỡ và làm giảm định lượng các mô mỡ ở bầu ngực.

Thêm nữa, việc cho cho con bú trong thời gian kéo dài cũng vô tình tạo nên một lực xoa bóp khá mạnh và thường xuyên lên các mô mỡ, dẫn đến các mô liên kết nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, khiến “núi đôi” bị chảy xệ.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Tuy nhiên, với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại, không chỉ giúp nâng cấp kích cỡ mà còn giúp khôi phục độ săn chắc, căng tròn cho vòng 1, nhanh chóng trả lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân cho nhiều người

Hình ảnh khách hàng nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Nâng ngực chảy xệ thực chất là một ca phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi rất cao ở tay nghề kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. Do đó, bên cạnh vấn đề giá cả thì bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ nhé.

Với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, với trang thiết bị máy móc tối tân cùng quy trình phẫu thuật khoa học, đảm bảo khi thực hiện làm đẹp tại JW bạn sẽ được tối ưu về kết quả cũng như tính an toàn và giá thành. Xem bảng giá tại đây.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao nhờ nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và cân đối tự nhiên nhất với cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Đội ngũ y bác sĩ tại JW

Đặc biệt, khi đến thăm khám tại JW bạn sẽ được các bác sĩ đánh giá chính xác từng mức độ chảy xệ của ngực là nhẹ, bình thường, nặng hay rất nặng để quyết định hình thức phẫu thuật theo các đường mổ khác nhau nhằm loại bỏ bớt phần da và tổ chức mô dư, kèm treo tuyến hướng lên trên.

+ Đối tượng ngực bị sa trễ nhẹ: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú.

+ Đối tượng ngực bị sa trễ vừa phải: Bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ quanh quầng vú.

+ Đối tượng ngực bị sa trễ nặng: Đường mổ vòng tròn quanh chân núm vú với điều kiện quầng vú không quá to.

+ Đối tượng ngực bị sa trễ rất nặng: Đường mổ mỏ neo.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Các cấp độ ngực chảy xệ thường gặp – Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tăng size ngực bằng túi độn hoặc mỡ tự thân. Các đường mổ trên đều rất ngắn, mảnh và được thực hiện khéo léo tại những vị trí khuất, khó thấy sẹo nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

===>>> Xem Hình Ảnh Nâng Ngực Chảy Xệ tại JW

Bạn đang xem bài viết: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

icon