logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực giá bao nhiêu


Câu hỏi tư vấn:Chào bác sĩ! Em tên Ngọc My, năm nay 24 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn khiến em rất tự ti. Sẽ chẳng có gì nếu mọi người không thường xuyên trêu đùa em về chuyện này. Em từng áp dụng mấy cách ăn uống, tập thể dục để cải thiện nhưng vẫn không hiệu quả nên quyết định đi nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, em lại phân vân không biết nâng ngực giá bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp em để em có sự chuẩn bị kinh phí? Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc My, An Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Ngọc My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Đối với thắc mắc “Nâng ngực giá bao nhiêu” của Ngọc My, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau:

Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ mà vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để chia sẻ về ý định nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu?

Nâng ngực giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?: Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng công nghệ nội soi đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực nhằm mục đích tăng kích thước vòng 1, cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn.

Bằng cách thực hiện một đường mổ siêu nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Ngoài ra, giá nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như túi độn, tay nghề bác sĩ...

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi phải chăng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo an toàn với kết quả duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Nâng ngực giá bao nhiêu

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW

Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại hiện nay. Đặc biệt, các bác sĩ thường xuyên được gặp gỡ và học hỏi kỹ thuật trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn theo thỏa ước nhượng quyền, chắc chắn sẽ mang lại kết quả nâng ngực như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được Sở Y tế cấp phép hoạt động rõ ràng

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề “Nâng ngực giá bao nhiêu“, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn hoặc có thể tham khảo tại bảng giá.

Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng ngực giá bao nhiêu

icon