logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực khi mang thai – Làm đẹp hay hiểm họa?


Để sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên không ít phụ nữ mang thai “ngấp nghé” ý định phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, đây có thật sự là giải pháp an toàn trong giai đoạn này.

Nên hay không nâng ngực khi mang thai?

Nên hay không nâng ngực khi mang thai?

Nâng ngực khi mang thai – Làm đẹp hay hiểm hoạ 

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật nâng ngực đã không còn là điều quá xa vời với nhiều chị em. Theo đó, các kỹ thuật nâng ngực sẽ được tiến hành dễ dàng và đơn giản bằng công nghệ nội soi. Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi, định hình tạo khuôn ngực tròn đầy tự nhiên. Thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp nách. Như vậy, trong một thời gian nhanh chóng chị em đã sở hữu bầu ngực đẹp như mong đợi.

Mặt khác, để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, túi độn ngực ngày nay được thiết kế an toàn từ chất liệu đến tính năng sử dụng, cam kết không bị vỡ trong quá trình sử dụng dài hạn, khắc phục nhược điểm của những dòng túi ngực trước đây.

rtt

Nhìn chung, phẫu thuật nâng ngực  ngày nay nếu được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, các chị em sẽ được đảm bảo toàn diện các yếu tố cơ sở vật chất, vật liệu cao cấp. Tuy nhiên, một trong những yếu tố cấu thành kết quả thẩm mỹ trọn vẹn phải kể đến cơ địa khách hàng. Như vậy, đối với phụ nữ mang thai không được phép thực hiện nâng ngực.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật nâng ngực được áp dụng cho các chị em từ 18 tuổi trở lên. Tuỳ vào từng trường hợp sẽ có những chỉ định khác nhau. Tuy nhiên, đối với cơ địa của những phụ nữ mang thai không được thực hiện nâng ngực dù là trong giai đoạn nào”

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Mặc dù kỹ thuật nâng ngực được tiến hành dưới cơ và không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Nhưng trong giai đoạn thai kỳ, cơ thể phụ nữ thay đổi một lượng Hormone. Theo đó, các tế bào rất dễ bị tổn thương và khó lành. Bất kỳ một tác động xâm lấn nào cũng gây nguy hại cho cả mẹ và bé”. BS Tú Dung cho biết thêm.

“Nâng cấp” vòng 1 phải chọn đúng thời điểm 

Để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả sau khi thẩm mỹ, chị em cần chọn đúng thời điểm để tránh những được những nguy cơ đáng tiếc xảy ra. Cũng theo BS Tú Dung phụ nữ nên tiến hành nâng ngực trước hoặc sau thời gian cho con bú để có thể đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Bác sĩ cũng nhận định, thời gian cơ địa bình phục sau thẩm mỹ nâng ngực là từ 3 – 6 tháng. Đối với một số trường hợp sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do đó, nếu có ý định nâng ngực các chị em nên có kế hoạch cụ thể để đảm bảo yếu tố hoàn thiện trong thẩm mỹ .

Nâng ngực và những điều cần lưu ý

+Theo thông tư của Bộ Y tế phẫu thuật thẩm mỹ dù lớn hay nhỏ đều thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa. Do đó, trước khi nâng ngực nên tìm đúng bệnh viện có chuyên khoa ngực.

Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

+ Chia sẻ mong muốn của bản thân và thống nhất với bác sĩ cách thức tiến hành phẫu thuật

+ Trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát, đảm bảo yếu tố sức khoẻ trong khi thực hiện

+ Trường hợp phát hiện bệnh lý hoặc không đảm bảo sức khoẻ, bác sĩ sẽ cảnh báo và dừng ngay cả phẫu thuật của bạn.

Trên đây là một số thông tin thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn được chuyên gia khuyến cáo. Tuy nhiên, chị em cũng nên là người thông thái trước khi có những quyết định thẩm mỹ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

icon